quynh4290
Điểm tương tác
384

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • :) hì bạn ơi có thể cho tớ ít kih nghiệm là CTV bên trung tâm thẻ viettin đc ko? hì đề thi và phỏng vấn nữa. bạn cho tớ xin ít kinh nghiệm để chinh chiến với >:D<
  SMS NOEL 2012 – SMS Xếp hình giáng sinh 2012 cực đẹp, cực kute


  Bạn đang tìm 1 món quà độc đáo giành cho người thân, bạn muốn nó thật độc đáo và đẹp mắt sms noel 2012 chính là một món quà mà bạn đang tìm, với những sms xếp hình noel ngộ nghĩnh đảm bảo sẽ mang tới cho người thân của bạn những sự bất ngờ.


  Tổng hợp bộ 14 sms noel 2012 được chúng tôi biên soạn và trình bày cực kì đẹp mắt, rất hợp với xu thế của các bạn trẻ và năng động ngày nay. Thật đơn giản để có được bộ sms noel cực đẹp này bạn chỉ cần click vào link tải về và điện thoại của bạn sẽ có ngay những sms kí tự thật độc đáo trong phần tin nhắn.

  Tải trọn bộ tin SMS Noel về điện thoại: Tải về trọn bộ
  Trang ơi, đc MB gọi đi pv sơ tuyển kế toán rùi à? Có kết quả chưa? T cũng nộp mà ko đc gọi phát nào, cả Bắc Á nữa.
  hic. t k nộp đc bạn ạ! sáng thứ 2 đến rõ sớm! thế mà k nộp nổi nè!!
  Bạn cần mua usb 3g, usb 3g chinh hang, usb 3g viettel, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, dcom 3g viettel, sim 3g, usb 3g Chính hãng chính hãng thì liên hệ mình nhé :D Có rất nhiều để bạn chọn, bạn vào http://usb3gchinhhang.com/ xem nhé
  M có nộp Exim hôm vừa rùi không? thấy Exim chi nhánh Hai Bà Trưng có tuyển TTQT đấy :)
  Thi nhiều nhưng mà có đỗ đâu mà, chỉ có thêm nhiều kinh nghiệm thui :) Còn danh sách GP t cũng k biết nó xếp theo kiểu gì nữa, cũng k hẳn là điểm cao nhất là đứng đầu đâu :) Ah mà m làm đâu rùi?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên