phamcongtam
Điểm tương tác
25

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • ban ơi, bạn cho minh số đt mà bạn gọi ở VIB chi nhánh HN dc ko, minh cũng nop 2 lần rồi ma chưa dc gọi đi test, chán quá :"(
  thank bạn nhiu ^^ ! ah mà cho hỏi bạn điện lên nc như thế nào dzi mà dc người ta gọi lên test lun dzi :D
  • Like
  Reactions: phamcongtam
  phamcongtam
  phamcongtam
  Mình diễn tã nha: "Chị ơi cho em hỏi đây là ngân hàng VIB phải không ạ....Dạ vài ngày trươc em có nộp đơn xin test chương trình Future VIBer nhưng sau lâu lắm rồi..hơn ngày rùi mà không thấy Phòng Nhân Sự bên VIB gọi thông báo Kết Quả, vì vậy em lo lắm....----> Tiếp theo người ta sẽ nối máy PNS cho bạn ^^.... mình ở Sài Gòn nên chỉ có SĐT của VIB SG hixx ^^!
  Nhắc nhở thành viên phamcongtam:

  - Không post trùng bài
  - Chỉnh sửa bài viết đúng format
  - Loại bỏ link ra khỏi bài viết

  BQT đã từng nhắc nhở bạn nhiều lần, sau lần nhắc nhở này, nếu bạn tiếp tục không rút kinh nghiệm BQT sẽ có hình thức xử lý cảnh cáo!
  TẠI SAO LẠM PHÁT TĂNG THÌ THẤT NGHIỆP GIẢM


  Các Bạn cho mình hỏi là "Tại Sao Lam Phát Tăng Thì Tỉ Lệ Thất Nghiệp Lại Giảm Vậy ?"...Một nước muốn có tỉ lệ thất nghiệp thấp thì phải đánh đổi bằng một tỉ lệ lãm phát ở mức độ phần Trăm nào đó,mình có xem qua Biểu Đồ thể hiện Tỉ Lệ Thất Nghiệp tỉ lệ nghịch với Lạm Phát ( Philips) nhưng chưa hiểu mong các bạn có thể giúp dùm mình.à cho mình hỏi lun nha "Bao Cấp Qua Giá Là Gì ? "
  NH này thì t chưa tìm hiểu bạn à, có j c thử vào Box tuyển dụng xem có k?:)
  Các Bạn ơi có ai biết về ANZ Bank không,và cách tuyển dụng nhân viên của nó nha...^^!.Mình còn chưa biết lắm hjhj
  phuong1290:Mình cảm ơn Bạn vì đã nhắc nhở mình,mình cảm ơn Bạn.Mình sẽ thực hiện nghiêm túc hơn.
  À,Bạn cho mình hỏi sách Kế Toán Tài Chính mà Bạn nói với mình,thì sách đó tác giả là ai vậy Bạn,còn trong Tài Chính Doanh Nghiệp sách nào viết hay vậy Bạn cho mình tác giả lun nha .Mình cảm ơn nha
  Nhắc nhở: Bạn vui lòng post bài đúng format, trích dẫn nguồn đầy đủ. Nếu bạn không nghiêm túc thực hiện sẽ bị xóa bài không cần báo trước và Ban nick một thời gian (tùy thuộc mức độ lặp lại vi phạm)
  Đề nghị bạn nghiêm túc rút kinh nghiệm!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên