N
Điểm tương tác
3

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Công ty Eagletourist chuyên cung cấp các tour du lịch giá rẻ, tour ghép đoàn miền trung, tour du lịch lào, tour du lịch campuchia, tour du lịch thái lan với giá cả rẻ nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Các bạn vui lòng liện hệ hoặc book tour online để có giá tốt nhất nhé


  bongdanews.vn Là một trong những website tổng hợp thông tin bóng đá cũng như trang tip bóng đá lớn nhất hàng đầu Việt Nam. Hàng ngày chúng tôi luôn cập nhật từng giải đấu với số lượng TIP BÓNG ĐÁ uy tín chính xác đến 80%. Vậy tại sao bạn không thử tham gia cùng với chúng tôi ngay tại đây

  Nếu bạn nghiêm túc muốn kiếm tiền, muốn chiến thắng, BONGDANEWS.VN chính là nơi mà bạn đặt niềm tin cao nhất để bạn có những đầu tư đúng đắn!.

  Email: admin@bongdanews.vn
  Liên hệ trực tiếp hotline và SMS di động : 01288 53 56 58
  Cskh: cskh_bongdanew@yahoo.com.vn
  Hơ tại dạo này bận đi làm quá chả mấy khi lên được, lương lậu thấp quá chỉ đủ khao trà đá thoai. Hehe rảnh rỗi hôm nào đi cũng dc :D, mấy đứa thế nào roài, ra trường chưa????
  Anh dạo nè mất hút nhỉ? Hay sợ mí đứa em nó đòi khao chúng nó tháng luơng đầu thế :))
  hay anh ẩn dật, chuẩn bị lấy vợ thế anh :p
  úi zời ơi a zai, lâu lắm rồi mới lên đây, làm ăn sao rồi a, cbi lấy vợ chưa ;))
  Hi there, bạn NTB1988 ơi, bạn có thể cho mình hỏi chút kinh nghiệm thi vào GP bank ko? Mình đang định nộp hồ sơ vào đây mà trên 4rum ít bạn đã thi vào đây quá. Có j bạn add nick yahoo của mình rồi cho mình hỏi thêm kinh nghiệm thi vào ngân hàng này nhé. Many thanks. À mình cũng sinh năm 88:D.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên