K
Điểm tương tác
420

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Bạn à, các topic câu hỏi trắc nghiệm của bạn đều rất ít câu hỏi/topic, bạn k nên chia nhỏ ra như vậy vì dễ làm loãng diễn đàn. Thay vào đó bạn nên gộp 30-50 câu vào 1 topic rồi post cả thể. Chú ý nữa là các câu hỏi bạn nên đánh số thứ tự từ 1 đến hết chứ k nên để các câu tùy ý như bjo. Mình châm chước cho bạn 5 topic câu hỏi NHTM, nếu bạn vẫn không rút kinh nghiệm và chỉnh sửa lại format trước khi post lên thì mình sẽ xóa bài của bạn mà k báo trước!
  Chúc bạn vui vẻ! Thân!
  Cái này bạn tự sửa lại ngay trên UB nhé. Mình k sửa và up lại giúp bạn đc đâu vì sau này bạn cũng vẫn phải post bài lên diễn đàn nữa mà:)
  viettran90: không phải đâu bạn, bản word của mình đánh số thứ tự hẳn hoi, mình copy sau đó paste qua thread, sau đó nhấn nút gửi bài là y như rằng nó ko theo thứ tự ban đầu mình làm, mình sửa 5,6 lần gì nó cũng vậy ah. BẠN CÓ NICK YAHOO KO? Mình gửi bản word, nhờ bạn up giùm :D
  ----------
  thanks bạn. làm sao để gom lại vậy bạn? Chỉ mình cách làm với
  ----------
  Cái này mình sẽ giúp bạn vì bạn k đủ thẩm quyền chỉnh sửa thread, tuy nhiên bạn hãy tự chỉnh sửa lại như những j mình cmt ở phía dưới, thân!
  Uh, chào bạn! mình cũng chuẩn bị tốt nghiệp, mình học bên Học viện ngân hàng. Chắc bạn cũng mới tham gia diễn đang phải không? Bạn học trường nào, năm thứ mấy vậy? :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên