ilovemetoomuch

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Công ty Eagletourist chuyên cung cấp các tour du lịch giá rẻ, tour ghép đoàn miền trung, tour du lịch lào, tour du lịch campuchia, tour du lịch thái lan với giá cả rẻ nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Các bạn vui lòng liện hệ hoặc book tour online để có giá tốt nhất nhé
  Nhung HVTC, hì. h mí biết cái Nick UB của bạn ná! hì hì.:) cố lên nhé! t tin chúng ta sẽ sớm đc làm ở 1 Bank nào đó, để còn đc cống hiến chứ nhử? hehe. hihi :) :-*.
  Thế à, hi vọng của t chắc mong manh hơn c, vì t hơi run mà, vì lúc mới đến nghe bảo mấy anh chị ở bên NH sang pvan, hì
  Bạn ơi cho tớ hỏi bạn nộp Baoviet là nộp trực tiếp hay qua mail thế? Tớ định nộp trực tiếp vì nộp nhiều bank qua mail rồi, chưa thấy phản hồi gì. hx :-<
  Chào bạn, mình là Chi. Nếu bạn muốn có cơ hội được học hỏi thêm kiến thức thực tế những kỹ năng cần thiết trong ngành ngân hàng và CHẮC CHẮN CÓ CƠ HỘI PHỎNG VẤN VÀO MỘT TRONG CÁC NGÂN HÀNG ABBANK, TECHCOMBANK, VPBANK, SACOMBANK,... và rất nhiều các ngân hàng khác nữa VÀO THÁNG 8 NÀY (8/2011). Mời bạn liên lạc với mình qua số điện thoại : 01696240402. Mình tin chắc bạn sẽ thu được nhiều điều bổ ích và nắm bắt được những cơ hội lớn. Rất mong nhận được hồi âm của bạn.
  à, bữa đó mình pv ở cty ko phải pv Seabank đâu.bài soạn chuẩn bị pv thì mình ko còn giữ vì mình viết tay :D, có gì bạn pm vào yh mình mattroixinh212 để dễ trao đổi nha! :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên