HuyenPhuong
Điểm tương tác
77

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Hi bạn, việc sử dụng bold và màu chữ nổi sẽ gây khó chịu và nhức mắt cho các thành viên khác trong việc theo dõi chủ đề và các cmt. Bạn k nên dùng để tránh gây phản cảm cho người khác trừ các tường hợp đặc biệt bạn nhé.
  Thân, chúc bạn vui vẻ!
  :)
  B
  Hi, mình vừa check Page Face của bạn và thấy bạn đã like những link đó nên sẽ được cộng tín dụng nhưng việc kiểm tra lượt like đó sẽ không còn nếu bạn like một link khác mà ko phải của Vietnambanker nên mình khuyên bạn share trực tiếp link bài viết để được cộng tín dụng một cách nhanh nhất. Xin cảm ơn.
  Xin chào bạn ^^

  Bạn chú ý viết hoa chữ cái đầu dòng, sau dấu chấm theo đúng chuẩn chính tả trong các comment bạn nhé. (Đây là góp ý để các comment trên UB có chất lượng hơn - cả về nội dung và hình thức, không mang tính chất cảnh cáo hay xử lý vi phạm gì cả :D. Thế nên mong bạn sẽ thực hiện tốt điều này sau khi nhận được góp ý bạn nhé ;) )

  Chúc bạn sẽ tìm hiểu thêm được nhiều kinh nghiệm, tài liệu từ UB và cũng đóng góp cho UB thêm nhiều bài viết, comment có chất lượng nhé. ^^
  Tri ân khách hàng hanhtrinh24h.com tặng 60 phiếu quà tặng trị giá 666.000đ khi mua hàng cho 60 khách hàng đăng ký đầu tiên

  Xem thêm chi tiết tại đây
  Chào bạn,

  Góp ý với bạn khi post bài:
  - Chữ cái đầu topic bạn cần viết hoa.
  - Bạn cần ghi "sưu tầm" vào cuối các bài viết về kỹ năng, nghệ thuật sống, truyện... và trích dẫn rõ nguồn nếu post tin tức.

  Chúc bạn online vui vẻ:)
  Chào bạn. Bạn vui lòng vào lại topic đó, trong đó mình có hướng dẫn để các bạn có thể down được TL link mf. Bạn đọc kỹ các phần comment nhé, có comment của mình trong đó đấy. Hoặc bạn tìm đến topic Cẩm nang tín dụng của các NH (Agribank, Vietcombank, Sacombank, BIDV), trong đó có rất nhiều đấy:). Thân!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên