Hungseven
Điểm tương tác
28

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Công ty Eagletourist chuyên cung cấp các tour du lịch giá rẻ, tour ghép đoàn miền trung, tour du lịch lào, tour du lịch campuchia, tour du lịch thái lan với giá cả rẻ nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Các bạn vui lòng liện hệ hoặc book tour online để có giá tốt nhất nhé


  bongdanews.vn Là một trong những website tổng hợp thông tin bóng đá cũng như trang tip bóng đá lớn nhất hàng đầu Việt Nam. Hàng ngày chúng tôi luôn cập nhật từng giải đấu với số lượng TIP BÓNG ĐÁ uy tín chính xác đến 80%. Vậy tại sao bạn không thử tham gia cùng với chúng tôi ngay tại đây

  Nếu bạn nghiêm túc muốn kiếm tiền, muốn chiến thắng, BONGDANEWS.VN chính là nơi mà bạn đặt niềm tin cao nhất để bạn có những đầu tư đúng đắn!.

  Email: admin@bongdanews.vn
  Liên hệ trực tiếp hotline và SMS di động : 01288 53 56 58
  Cskh: cskh_bongdanew@yahoo.com.vn
  Thông cảm vì buổi event vừa rùi không tham gia cùng mọi ngừoi được (có việc mà :d ) , hôm đó vui chứ, dạo này tui cũng ít onl chỉ lên đọc thông tin thôi , lúc nào rảnh gặp nhau nha !
  Ukm, Tui vẫn khỏe mỗi tội đang thất nghiệp :d , vừa mơi thi liên thông HVTC xong (làm bài cũng bt :d ) , giờ thì về nhà chơi rùi ,định ở lại Hà Nội làm nhưng xin mãi không được việc làm :d . nên đành khăn gói về quê ,,giờ ông làm ở NH đúng không, tốt quá rùi , chúc mừng nha!
  Chào ông bạn !
  lâu lắm không gặp có nhớ tui không,dạo này thế nào làm ăn tốt chứ :d
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên