HTH
Điểm tương tác
26

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Em cám ơn chị Hiền đã đến chia sẽ cho chúng em những kỹ năng, kinh nghiệm rất bổ ích trong tối hôm nay ạ
  Em mong chị sẽ quay lại HVNH nhiều lần nữa:)
  chúc chị buổi tối vui vẻ, ấm áp.hiihii
  Hi c, Bidv c ạ. Hôm trước e hỏi c Moon c í bảo tại ngân hàng c gọi nhân viên kiểu đó là SA, tức là Service Ambassador. thêm thành CSA thì e nghĩ liệu có phải là Customer SA k chị :D
  Sorry chị nha. Có lẽ phần diễn xuất của em hôm nay (mà hôm qua thì đúng hơn,^^) đã làm chị hơi thất vọng. Những bài giảng của chị không hề khô khan và chán nản đâu, thực sự nó mang rất nhiều ý nghĩa. Vẫn biết mình sẽ phải làm thế này thế kia, nhưng...có lẽ em chưa thực sự cố gắng. Em cũng biết phần trình bày của em vẫn còn nhiều thiếu sót, những kỹ năng mà chị dạy hầu như em chưa vận dụng được. Em cũng không tự ái đâu. Em coi những lời nhận xét của chị, của anh Hưng cũng như của các bạn là động lực để em cố gắng. Em hứa với chị là em nhất định sẽ làm được điều đó.!
  Lời cuối cùng, em cũng không biết nói gì thêm nữa. Cảm ơn chị về những bài giảng trong thời gian vừa qua. Chúc chị luôn mạnh khỏe và công tác tốt.
  Hẹn được gặp lại chị trong một ngày gần nhất ạ.! :)
  Hihi. e trêu chị thôi................... :-"
  C ơi cho e hỏi cái vị trí nhân viên đón tiếp khách hàng là CSA hả chị? Nó là viết tắt của cái gì ạ?

  P/S 1 : Chị Hiền rất cute, hay cười, hay nói, giọng nói rất hay, nụ cười rất duyên, quần áo rất đẹp, dáng người rất xinh...... và rất khéo mà lại rất là vui tính nữa.

  P/S 2: Chỉ có câu đầu tiên e nói thật lòng thôi :-"
  Chị ơi cho em hỏi nhóm Gia Đình đã gửi chị phần giải pháp cho tình huống thực hành chưa ạ?(nhóm em là tình huống số 4 hay sao í, về thẻ master)
  Dễ thương thì có dễ thương c ạ. Nhưng mà nhìn ava hơi bị "hận đời" =)) cứ hơi đụt đụt tự kỷ í c ạ :)) mấy cái chấm chấm ở góc bên phải là cái ji` đấy chị :-/ e nhìn cứ thấy giống giống ruồi muỗi @@ :)) :))
  Em chào chị Hiền. Em là Tuấn, học ở lớp Kỹ năng mềm + GDV. Em có thể add nick chị được không ah ?
  Hì e đã dc học kỹ năng mềm ở trên trường nhưng e thực sự rất thích phong cách giảng dạy của chị, rất thực tế , gắn liền với cuộc sống :) hì lúc đầu e cũng nghĩ việc học KNM ở UB có lẽ cũng k khác với các khóa KNM khác nhưng sau khi trải qua 3 buổi học với chị và các bạn trong UB em cảm thấy thực sự khác biệt hii :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên