hangocquang
Điểm tương tác
24

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Chào em!Em còn công tác tại eximbank k. anh mới đỗ KSNB muốn hỏi em thông tin về công việc và chế độ đãi ngộ của exim để quyết định có sang hay không
  hangocquang
  hangocquang
  Chào anh
  Về vị trí KTKSNB ở khu vực miền bắc thì công việc ko vất vả lắm tùy chi nhánh, 2 tháng đầu thử việc lương 2 tr3, sau đó lương tầm 7,5 tr cộng tiền ăn các thứ cũng tầm 9tr. Nếu đi công tác thì sẽ tầm 10 hơn 10 gì đấy. sắp tới chắc ko phải đi công tác nữa đâu vì tuyển gần đủ người rồi. Công việc áp lực bình thương (em làm kiểm toán ra nên thấy thế còn vân thấy mọi người kêu vất vả)
  hangocquang
  hangocquang
  Giờ hành chính Eximbak là 7h30 nhưng mình có thể đến muộn tầm 8h tùy chi nhánh. Vì kiểm soát hết nên phải kiểm tra cả việc kiểm quỹ cuối ngày nên có thể về muộn, muộn nhất cũng chỉ 6 ru]ỡi mà nếu nhiều người có thể đổi cho nhau trực.
  L
  lamanh_90
  Cảm ơn em đã cho anh thông tin như vậy. em đang ngồi ở chi nhánh nào. đầu năm 2016 anh cũng sẽ đi làm, hi vọng trở thành đồng nghiệp của nhau.:))
  Chào em, cho anh hỏi em nộp hồ sơ KSNB tại Eximbank ở HN đợt nào thế? Nộp trực tiếp hay online mà được gọi vậy? Anh nộp từ 18/12 mà chờ mãi không thấy hồi âm gì, mặc dù hồ sơ chuẩn bị khá tốt. Gọi điện lên hỏi họ bảo vẫn xét hồ sơ đến 30/01 nên cứ chờ đã. Em đã có kinh nghiệm gì ở vị trí này chưa hay là hoàn toàn fresh mà vẫn đc gọi? Chúc em thứ 5 thi tốt nhé.
  hangocquang
  hangocquang
  em nộp hồ sơ cũng lâu rồi, tầm cuối tháng 1, em thấy cũng có nhiều người dc gọi rồi, cả mấy em 92 cũng dc gọi rồi, em thì có 2 năm kinh nghiệm kiểm toán độc lập thôi, nhưng chưa có tí kiến thức ngân hàng nào @@
  cảm ơn anh
  K
  knguyen
  Cảm ơn em. Như vậy là tuyển cả SV mới TN chưa có KN. Cũng không hiểu họ tuyển lựa hồ sơ theo tiêu chí nào nên cũng khá tò mò không biết vì sao chưa đc goi. Anyway thanks em and wish u luck and success.
  hangocquang
  hangocquang
  tks anh, u too :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên