C
Điểm tương tác
880

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Hi anh!
  Em phỏng vấn vòng 2 vị trí Marketing Admin bên VietCapital Bank từ ngày 26/8, nhưng tới giờ vẫn chưa có kết quả. Anh cho em hỏi khoảng bao lâu mới có kết quả ak? Không biết đậu hay rớt mà cứ im im thế này thiệt nguy hiểm. Hic.
  C
  cuteboy
  Rớt sẽ có mail nhe em
  Đậu sẽ gọi điện và gửi mail offer cho em
  Em có thể gọi hỏi số 08 62 679 679 bấm tiếp số nội bộ 286 nhé Gặp Mr Từng để hỏi xem kết quả thế nào nhé
  em gửi mail thông tin ứng viên vào ngày 19/08/2014-Giao dịch viên-Chi nhánh Long An nhưng không biết khi nào P.NS sàng lọc hồ sơ xong và được liên hệ test đầu vào, anh/chị nào đang công tác ở P.NS có thể phản hồi giúp em không ạ!
  cảm ơn nhiều ạ!
  C
  cuteboy
  Bank nào vậy bạn ? nếu cần gì bạn inbox mình nhe.
  b ơi, b có thông tin về áp lực công việc cũng như lương thưởng bên AMC của MB không share mình ít với. Thanks b.hì hì
  Hi bạn, mình đang deal lương một vị trí bên sacombank ho, không biết bạn biết thông tin lương bên đó ko? Nếu có thông tin nhờ bạn share giúp mình nhé. Cám ơn bạn nhiều.
  Anh cuteboy ơi! Em đang viết đề tài về thẻ ngân hàng, mà thiếu dữ thông tin về quy trình thanh toán thẻ giữa các ngân hàng, phương thức thanh toán bù trừ,...Anh có tài liệu nào không ạ, cho em xin với! Nếu có tài liệu nào của VPbank thì càng tốt ạ!
  Em cảm ơn anh nhiều lắm!
  Hi cuteboy, từ khi Diễn đàn sử dụng mã nguồn mới, toàn bộ các bảng (table) được tạo trước đó đều mất hết. Cái này rất là bất cập vì rất nhiều topic có bảng, trong đó có k ít topic hot. Mình sẽ khắc phục thủ công giúp cuteboy trong trường hợp này. Khi nào xong mình sẽ pm nhé.
  • Like
  Reactions: cuteboy
  cocghe266
  cocghe266
  Hi cuteboy, bạn vẫn có quyền update đó:). Chỉ việc click vào edit, sau đó chọn biểu tượng table trên thanh công cụ trong khung soạn thảo, sẽ hiện ra các chức năng Add row/column, Delete row/column,.... Sau khi Add row thì nhập nội dung tương ứng vào từng ô là được:).
  cocghe266
  cocghe266
  Hoặc nếu khó quá, bạn cứ để nội dung ở bên bảng, sau đó mình sẽ đưa vào bảng cho. Ví dụ: Vietcombank, vị trí GDV tại Hà Nội, kinh nghiệm 01 năm, lương X triệu,...
  C
  cuteboy
  Bên em ko có nút nào edit trong bài hết anh cóc ... chỉ có 3 nút : repot, like, quote ở cuối bài hết rồi đó anh @@
  Chào bạn, mình có xem thông tin tuyển dụng của học viện hàng không nhưng về tHời gian nộp đơn ở đay thì bảo tháng 9. Còn bên Trang của học viên thì không có, mình không bik thông tin nào chính xác bạn có thể giúp mình ko?r
  Hi anh,
  Anh cho em hỏi một xí nhé
  Chuyện là em có nộp hồ sơ vị trí Chuyên viên xử lý khiếu nại tại TTT của VCCB, hạn nộp hồ sơ là 16/8.
  Em nộp thì nộp lâu ùi, hồi 22/7 lận :(
  mà đến giờ vẫn chưa thấy thông tin gọi đi test.
  Anh cho em hỏi là thường bao lâu là sẽ dc gọi đi test nếu hồ sơ đạt yêu cầu zạ anh?
  Em cám ơn anh nhìu ạ. :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên