anhhuy85
Điểm tương tác
153

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • e chào a, e đọc trên diễn đào thấy a đã từng thi HDbank. a có kinh nghiệm j chia sẻ cho e với ạ.họ sẽ hỏi gì ạ. chiều mai e đi phỏng vấn rồi. rất mong nhận dc chia sẻ của a. e cảm ơn :)
  anhhuy85
  anhhuy85
  Sao em ko nhắn vào điện thoại cho a? a ít vào đây mà
  Anh ơi. Đọc chia sẻ của anh thấm bao nhiu ý. Sao họ không cho em viết lên tường anh nhỉ. Hix hix.
  cảm ơn Anh , em cũng biết là không nên nói xấu công ty cũ,nhưng vào thế đó là mắc lỗi , mấy lần rồi heh
  Lần trước em Phỏng vấn bên người phỏng vấn như muốn đưa thế mình nói về môi trương cũ : lý do em thấy môi trường cũ không chuyên nghiệp là vì ?, quy trình làm việc sao mà em nói không rõ ràng và khó phát triển bản thân ? . thiệt lúc đó mình nói về ngân hàng cũ cũng dở ,chỉ trả lời chung chung, chứ không biết trả lời , seo hết heeh
  , và không muốn dành thời gian cho công việc đó nữa em muốn nghỉ tập trung vào tìm môi trười ngân hàng tốt hơn để có thê làm việc lâu dài .
  - Người phỏng vấn nói em chưa thuyết phục, và thế nào là quy trình làm việc không hợp lý và thiếu sức trẻ như thế nào?
  Như vậy thưa anh ?
  anhhuy85
  anhhuy85
  Em có thể nói rằng vào NH X ( NH em đang ứng tuyển) là ước mơ của em, là đích em muốn hướng tới từ lâu nhưng trước kia em chưa có kinh nghiệm, e thấy chưa đủ tự tin, chưa đủ khả năng để ứng tuyển vào. Nên em muốn vào Nam Á ( 1 NH nhỏ) vừa để làm vừa để học hỏi. Khi có kinh nghiệm rồi em tự tin ứng tuyển vào đây.
  anhhuy85
  anhhuy85
  Còn tại sao em ko xin được rồi hãy nghỉ. Như vậy không phải là người chuyên nghiệp. Vì khi đó em sẽ ra đi đột ngột, lúc đó em ko còn đủ thời gian để bàn giao công việc cũ, ko có time cho nhân sự sắp xếp người thế vào chỗ em.
  anhhuy85
  anhhuy85
  Em là người dứt khoát, không kiểu " chân trong chân ngoài" Em thấy mình đủ chín chắn và kinh nghiệm nên tự tin ứng tuyển vào NH mình. Nếu ko đc e tiếp tục đợi ứng tuyển đợt sau chứ không có chuyện thi cho vui, ko đc thì vẫn làm cho NH cũ.
  - Có nghĩa là em làm cho Ngân Hàng Nam Á, bây giờ xin vào ngân hàng TMCP khác,bên nhân sự hỏi xoáy tại sao lại nghĩ ngân hàng cũ và tại sao không đơi xin được ngân hàng khá rồi hãy xin nghĩ chỗ cũ ?
  em trả lời là cảm thấy môi trường cũ thiếu sức trẻ, chuyên nghiệp , quy trình làm việc không thực sự hợp lý, và khó có cơ hội thăng tiến
  Anh ơi có thể cho em hỏi kinh nghiệm phỏng vấn trả lời "tại sao lại nghỉ ngân hàng cũ trong khi ngân hàng đó đang hoạt động tốt ?"
  Em đi phỏng vấn toàn bị gài câu này nhà tuyển dụng hỏi sâu toàn ep mình phaỉ nói về chỗ làm cũ ! cảm ơn anh nhé
  anhhuy85
  anhhuy85
  Ngân hàng cũ là NH nào? Em nói cụ thể a xem nào
  chào a , e là 1 uber , đọc n` thread và thấy a có khá nh` kinh nghiệm trong NH ^^ a cho e hỏi 1 chút là e vừa thi đỗ vào VPB ở cả 2 vị trí là cv dvu tk cá nhân ( khối Back ) và cv doanh nghiệp SME ( khối Front ) .

  A có thể tư vấn cho e biết là 2 vị trí đó thì vị trí nào tốt hơn và mức đãi ngộ cho mỗi vị trí là như nào k ah ^^

  Thanks a !
  Chào bác. Em nhận được tin nhắn phỏng vấn GDV của SHB rồi bác ạ. cảm ơn bác nhiều vì đã an ủi khi em đi thi viết về. Bác có kinh nghiệm phỏng vấn ko cho em xin ít. Em run quá. :D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên