Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Em nghĩ nếu có PV tiếng Anh thì những câu đơn giản và phổ thông thôi. Ví dụ như: Giới thiệu bản thân, sở thích,... thôi. Bạn em PV ở MB cũng giới thiệu bản thân em bằng tiếng Anh đó.ah vậy hả,c thì có mấy người bạn thi mấy NH đó k bị tiếng anh,chắc tùy người pv đó em
c mới đi nộp hs hồi lúc 1h,vô phòng nhân sự đúng 1' bước ra,hình như chỉ xem đủ hs k thôi chứ k xem bằng loại gì,hay điểm AV bao nhiêu hết,thấy danh sách ghi dài thòng,chắc do k sơ tuyển mà chỉ cần ai đủ hs là nhận quáEm nghĩ nếu có PV tiếng Anh thì những câu đơn giản và phổ thông thôi. Ví dụ như: Giới thiệu bản thân, sở thích,... thôi. Bạn em PV ở MB cũng giới thiệu bản thân em bằng tiếng Anh đó.![]()
Dạ, không biết em có nên bon chen không, nếu bon chen thì đây là bank thứ 3c mới đi nộp hs hồi lúc 1h,vô phòng nhân sự đúng 1' bước ra,hình như chỉ xem đủ hs k thôi chứ k xem bằng loại gì,hay điểm AV bao nhiêu hết,thấy danh sách ghi dài thòng,chắc do k sơ tuyển mà chỉ cần ai đủ hs là nhận quá
nghe nói cũng khá nhưng hiện tại chỉ có lương tháng và cuối năm thì có lương tháng 13 chứ k có thưởng gì hết nha bạn,lương hàng tháng bị giữ lại 10% cuối năm trả 1 lần nữa,hiACE cho mình hỏi mức lương GDV của SGB khoản bao nhiêu vậy ạ? e cũng muốn bon chen 1 xí![]()
hình như c k dc thi Sacom vì chị cao có 1m58 ah,ox chị có làm chung với 1 anh làm Sacom lúc trước nói vậy ah,e cao bao nhiêu?Hôm e cũng nộp Sacom. e kinh nghiệm ngân hàng cũng ko có nhưng vẫn được đi test. chắc c bị sự cố j rồi chứ mấy bạn còn chưa ra trường vẫn đi test mà.với cả e nộp có mỗi bản TTUV ah!! mà c ơi SCB yêu cầu AVGT k biết pv tiếng Anh ko nhỉ?![]()
e m68 chị. mà đi test vậy chứ e làm sai từ lưa. chán lắm. nhất là khoản anh văn. hihi. jo chị đang là ở đâu vậy?hình như c k dc thi Sacom vì chị cao có 1m58 ah,ox chị có làm chung với 1 anh làm Sacom lúc trước nói vậy ah,e cao bao nhiêu?
hèn gì,hix,nó chê chị lùn,huhu,phải cao trên 1m6 mới dc thi ah,huhu,c k cao nhưng c cũng đẹp mà,oaoa,c đang làm ở 1 phòng khám quốc tế e,nhưng cv nản lắm nên c muốn về NH,hie m68 chị. mà đi test vậy chứ e làm sai từ lưa. chán lắm. nhất là khoản anh văn. hihi. jo chị đang là ở đâu vậy?
Hehe, chị được khoảng dễ thương giống emhèn gì,hix,nó chê chị lùn,huhu,phải cao trên 1m6 mới dc thi ah,huhu,c k cao nhưng c cũng đẹp mà,oaoa,c đang làm ở 1 phòng khám quốc tế e,nhưng cv nản lắm nên c muốn về NH,hi
chời,có cái mác ah e,chứ cách làm việc y chang công ty Việt Nam ah,và có nhiều vấn đề lắm,haiz,NV chừng 200 người mà nó nghỉ hoài ah,tháng này nghỉ 8,9 người ùi đó,hehe,ox chị làm Vietin,mà mới vô làm chính thức có 2 tháng ah đâu có quan hệ gì đâu mà đưa c vô,nhưng c thấy làm Vietin c sợ quá ah,làm toàn 8,9h tối mới về k ah,hizHehe, chị được khoảng dễ thương giống emMà chị làm phòng khám quốc tế nghe thú vị mà chị, e thấy khoái rồi nha. Mà ox chị làm NH nào, sao ko đưa chị vào.
Hihi.