Nhật ký viết chung

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Like cho bạn. Mình cũng thế. Sống thật với cảm xúc của mình thật thoải mái. Những hạng ko đáng để để tâm thì cho ăn bơ tất. Và mình cũng cực kỳ ghét mùa hè, chỉ yêu mùa đông điên cuồng thôi. Ôi giờ chỉ ước mong sao cho mau đến mùa đông thôi.
Hehe cũng nhanh nhỉ. Nhớ mới khi nào còn đang mong chờ mùa đông đây, h đã là nửa năm sau rồi, lại mong chờ mùa đông tiếp.:D
 
Em mát tay lắm, bạn ý hông chết được đâu. Nếu bạn ý mà chết, em hứa sẽ mời anh về ăn xôi gà :D
Thanh niên cứng :P
....
Đang rất là buồn, mình chả làm được trò trống gì cả :(
Muốn đi chơi 1/6 , xả stress :)
 
Q: Dùng một câu để bắt chước bố mẹ bạn?
Source: weibo
Dịch: Yingie
_____
1. [+2599] “Mẹ ơi, con bị đau lưng!” “Nói linh tinh, trẻ con trẻ cái, đau lưng cái gì?!”
2. [+2394] “Đấy, để cái mái thế có phải đẹp không! Buộc hết tóc lên nhìn cho nó sáng sủa!”
3. [+1738] “Mấy giờ rồi mà còn không chịu đi ngủ hả?!!” “Mấy giờ rồi mà vẫn còn ngủ hả?!!”
4. [+1362] Mẹ: “Xuống ăn cơm! Xuống ăn cơm! ...” Mình (đi xuống):“Cơm đâu mẹ?” Mẹ: “Chờ tí là được!”
5. [+1293] “Đưa lì xì đây mẹ giữ hộ cho, bao giờ mày lớn mẹ trả!” “Đừng ngồi gù lưng thế con, ngồi thẳng lên!” “Suốt ngày cắm mặt vào cái điện thoại!” “Sao muộn thế này rồi mà còn chưa về hả?” “Đắt thì đắt chứ, thích thì mua đi!” “Đừng có tiêu tiền lung tung!” “Ở một mình thì phải tự biết lo cho bản thân!”
6. [+964] “Bố ơi, bố ngủ rồi thì con tắt TV nhé!” “Đừng tắt, bố đang xem.” “Nhưng mắt bố đang nhắm mà?” “Ừ... Bố vẫn nghe.”
7. [+861] “Tao nhặt được mày ở đống rác...”
8. [+803] “Nhìn con nhà người ta xem...”
9. [+716] “Mày lười thế này thì sau này ai dám lấy hả con?”
10. [+678] “Dậy nhanh, sắp 7h rồi!” (Thực ra mới có 6h30) “Nhanh! Đừng có nằm nữa! Hơn 7h rồi!” (Thực ra mới có 5 phút trôi qua) “Đừng có để tao phải gọi tiếng thứ ba!”
11. [+656] Đọc sách 2 tiếng thì không sao, nhìn điện thoại 20 phút là mù.
12. [+645] “Mày nhìn cái phòng mày xem! Có đứa con gái nào ở bẩn như mày không?”
13. [+641] “Hồi tao bằng tuổi mày, cái gì tao cũng làm được!”
14. [+628] Tôi: “Mẹ ơi, con muốn mua cái này...” Mẹ: “Hỏi bố mày ấy...” Tôi: “Bố ơi, con muốn mua cái này...” Bố: “Hỏi mẹ mày ấy...”
15. [+586] “Vừa nãy ai gọi đấy? Bạn trai hả? Hai đứa đang yêu nhau hả? Nó đang tán con hả? Thế nó cao bao nhiêu? Đang làm cái gì? Nhà ở đâu? ...”
16. [+427] Lúc mẹ tôi nấu cơm, tôi định qua giúp, toàn bị mẹ đuổi: “Thôi, thôi, cô có biết làm cái gì đâu!”. Mười phút sau mẹ sẽ nói: “Cái nhà này có bao giờ có ai chịu giúp tôi cái gì đâu!”.
17. [+309] “Con ăn đi, mẹ không thích ăn cái này...”
18. [+298] Cuối tuần, đang ngủ, mẹ sẽ vào phòng dọn dẹp “lịch kịch, lạch cạch, loảng xoảng, bộp bộp, xoèn xoẹt”, sau đó nhìn mình đầy “vô tội”: “Con cứ ngủ tiếp đi!”. Rồi sau đó lại tiếp tục “lịch kịch, lạch cạch, loảng xoảng, bộp bộp, xoèn xoẹt”...
19. [+217] Mẹ: “9h rồi còn không chịu dậy.” Mình: “Con ngủ một tí nữa thôi...” Một lát sau... Mẹ: “10h rồi, dậy nhanh!” Mình: “Vâng, con biết rồi!” Cố gắng bò ra khỏi giường, nhìn đồng hồ mới hơn 7h...
20. [+199] “Hồi tao bằng tuổi mày...”
21. [+141] “Trên TV nói gì có hiểu không? Đừng đọc phụ đề, kể cho bố xem người ta nói gì? ... Sao mày học tiếng Anh bao nhiêu năm thế mà có cái này cũng không hiểu là sao?”
22. [+111] “Mẹ ơi, có quả gì ăn được không mẹ?” “Có lê đấy.” “Phải gọt vỏ à?” “Tự gọt đi!” “Thế thì thôi... Còn quả gì nữa không ạ?” “Mày lười quá đấy con... Có nho nữa!” “Vẫn phải động tay à...” “Muốn ăn mà lười! Mẹ chịu mày rồi đấy! Sau này có đứa nào nó chịu lấy mày đây!” 5 phút sau, một dĩa cắm sẵn dưa hấu được đưa đến trước mặt tôi...
23. [+71] Bị cảm. “Đấy, ai bảo mày không chịu ăn rau!” Bị sốt. “Đấy, ai bảo mày không chịu ăn rau!” Chảy máu cam. “Đấy, ai bảo mày không chịu ăn rau!” Đau chân. “Đấy, ai bảo mày không chịu ăn rau!” Lùn. “Đấy, ai bảo mày không chịu ăn rau!” Gầy. “Đấy, ai bảo mày không chịu ăn rau!”
24. [+60] “Mẹ chẳng thèm nói mày nữa... (lược 25000 chữ), mày chẳng chịu nghe lời gì cả! Ngày xưa... (lược 25001 chữ) Lại tiền! Mày có biết bố mẹ... (lược 25002 chữ) Suốt ngày ru rú ở nhà, không biết làm cái gì cả! Mày nhìn XXX nhà hàng xóm... (lược 25003 chữ)...”
25. [+59] “Con trai ăn lê không?” “Có ạ!” “Thế tiện rửa cho mẹ một quả nữa!”
26. [+9] Cho dù không biết làm cái gì cũng: “Thế đọc bao nhiêu sách vứt đi đâu hết rồi?” Cứ như đọc sách là cái gì cũng làm được hết ấy.

P/S: Cơ bản là e đang chán quá, đọc cái này đỡ hẳn :)))))))))))))))))
 
Vẫn luôn cho rằng mọi thứ đều có cái số của nó, điều này tạo nên những giới hạn mà mình có muốn vượt cũng chẳng thể vượt qua được. Cách tốt nhất chỉ có thể là ...chờ!! Đến đúng thời điểm thì chuyện gì tới sẽ tới, vẫn thường bảo là do chữ duyên cả. Nhưng sao vẫn không thể tránh khỏi cảm giác ...Chỉ một cơ hội cũng khó khăn đến vậy sao ? Chờ đợi, loay hoay mãi...Có khi thấy rất gần, rất gần rồi, vậy mà...Kì lạ, có nên thử lại một lần nữa ? Là mình chưa thật cố gắng hay thật sự là không có duyên đây ???
 
Rất muốn thay đổi, muốn cơ hội này thuộc về mình ... Nhưng mà chắc lại chỉ trong mơ thôi, cái này không tới lượt mình được :D
Thôi, làm việc ! Rồi sẽ thấy ánh sáng :)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,252
Thành viên mới nhất
airtripgo
Back
Bên trên