• Hãy đăng nhập để tắt quảng cáo khi đọc bài viết trên U&Bank

New profile posts

In Ấn An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp, In Nhanh - Chuyên In Tem Nhãn Mác Đẹp, Bao Bì Giấy Giá Rẻ, In Túi Xách Giấy Theo Yêu Cầu
Vinadry là thương hiệu giàn phơi đồng hành cùng gia đình Việt trong nhiều năm nay. Không chỉ mang đến những thiết kế giàn phơi đẹp hơn, chất lượng hơn, giá bán giàn phơi của Vinadry lúc nào cũng là rẻ nhất, hấp dẫn nhất phục vụ tất cả các gia đình từ những gia đình thu nhập thấp đến các gia đình hiện đại.
mình có thể xin số phone hoặc face để liên lạc được không bạn ơi! tks
Tin duyển dụng HDBank
S
sontranpt123
TuyenDungHDBank cho mình hỏi chút ạ. Mình nghe thông tin HDBank đang có kế hoạch mở chi nhánh tại tỉnh Phú Thọ. Dự kiến khoảng bao giờ thì sẽ đi vào hoạt động ạ ?
TuyenDungHDBank
TuyenDungHDBank
Chào bạn, hiện tại HDBank vẫn chưa có quyết định chính thưc về việc mở chi nhánh tại Phú Thọ, theo dự kiến thì sang năm 2020 sẽ có kế hoạch cụ thể về vấn đề này. Nếu bạn quan tâm đến việc làm tại HDBank Phú Thọ, hãy gửi CV về phòng tuyển dụng HDBank. Khi có việc làm phù hợp HDBank sẽ liên hệ với bạn nhé !
Chào mọi người, mình đang có ý định thi vào vietinbank vị trí gdv. Anh chị em gần xa cho em xin thông tin về môi trường làm việc của các chi nhánh trên Tp.HCM với ạ.
L@m @nh
L@m @nh
mong được mọi người chia sẻ ạ ;(
Bạn ơi, cho mình xin tí kinh nghiệm Ho-thẩm định tài sản ở ACB nhé
Xin chào cộng đồng Bankers, em đang là sinh viên năm cuối vừa bắt đầu thực tập tại ngân hàng bộ phận tín dụng, cụ thể là bên KH cá nhân. Em có 1 thắc mắc là mình có thể tìm kiếm nguồn khách hàng ở đâu? Và những KH như thế nào sẽ có nhu cầu vay. Đồng thời làm thế nào để tiếp cận và thuyết phục KH ạ?
Mong anh chị giúp đỡ để em có nhiều kiến thức hơn trong lĩnh vực này ạ. Em cảm ơn ạ.
Loading...
Top