in

Vietcombank Tuyển dụng CV Kế toán/GDV không yêu cầu kinh nghiệm [31.05]

vietcombank 9

click1 1Vietcombank Tuyển dụng CV Kế toán/GDV không yêu cầu kinh nghiệm

Vị trí tuyển dụng Nơi làm việc Link chi tiết
[Hà Tĩnh] CV kế toán/GDV Hà Tĩnh Tại đây
[Phú Yên] CV kế toán/GDV Phú Yên Tại đây
[Đắk Nông] CV kế toán/GDV Đắk Nông Tại đây

vietcombank 14

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

logo vietcombank

What do you think?

-2 Points
Upvote Downvote

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vietcombank 7

Vietcombank Tuyển dụng Vị trí Chuyên viên Khách hàng Không yêu cầu kinh nghiệm [31.05]

vietcombank 12

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự tháng 5/2022 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh [31.05]