Hướng dẫn kích hoạt Bankers Box

hungviet 14 Tháng 5 2012

Hi Bankers & UBers,

Như đã hứa cùng UBers và các bạn đồng nghiệp, Diễn đàn Dân Ngân hàng - Chuyên mục đặc biệt dành riêng cho Bankers - đặc biệt là Bankers trẻ trên trực thuộc Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank) đã cơ bản hoàn thành.

Tuy muộn hơn khá nhiều sơ với tiến độ, nhưng tôi rất hi vọng Chuyên mục sẽ hoạt động hiệu quả, giúp ích nhiều hơn cho Bankers trong cuộc sống cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, hỏi đáp nghiệp vụ.

Để giúp Bankers hiểu rõ hơn về Chuyên mục, tôi sẽ giúp các bạn tiếp cận thông tin theo format Q&A như sau:

Q. Ai có thể "nhìn thấy" và thảo luận tại Diễn đàn Dân Ngân hàng?
A. Duy nhất thành viên nhóm Bankers Group!

Q. Làm thế nào để tham gia vào nhóm Bankers Group?
A. Để tham gia nhóm, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký thành viên tại UB (nếu bạn chưa có tài khoản) bằng cách nhấn nút Đăng ký/Đăng nhập (trên đầu trang web)
 • Bước 2: Gửi email kích hoạt Banker Group theo mấu:
+ Tiêu đề mail: Kích hoạt user: (tên user muốn kích hoạt)
+ Nội dung mail:​
+ Gửi về địa chỉ: verify@ubgroup.vn . (Chú ý: Email gửi phải là email đang dùng tại Ngân hàng đang làm việc, do Ngân hàng cấp, không chấp nhận email khác. Ví dụ: Nếu bạn đang làm việc tại Techcombank temail sẽ có dạng @techcombank.com.vn; nếu là bankers của VIB email có dạng @vib.com.vn....)
Q. Thành viên Bankers Group trên UB sẽ được gì?
A.
Các bạn sẽ được tham gia vào một sân chơi riêng, thoải mái hơn, thẳng thắn hơn, các chủ đề có trọng tâm hơn, không bị loãng bởi các cm quảng cáo, cm của thành viên khác. Thoải mái trao đổi các vấn đề có liên quan đến nghiệp vụ mà không sợ KH "nắm thóp" .... Chia sẻ các thông nội bộ ....

Q. Trong chuyên mục, có được bàn luận những vấn đề nhạy cảm?
A. Hoàn toàn được, tuy nhiên, các thành viên có trách nhiệm bảo mật thông tin. Mọi thông tin "lọt" ra ngoài BQT và thành viên đưa tin không chịu bất kỳ trách nhiệm gì. Mọi trách nhiệm (nếu có) do người đưa thông tin ra bên ngoài chịu trách nhiệm. Thông tin trong Chuyên mục chỉ mang tính nội bộ (mang tính chất trà đía vỉa hè) - không có giá trị pháp lý.

Q. Khi nào có thể tham gia?
A. Ngay từ bây giờ, khi topic này được đăng, các bạn có thể tiến hành gửi mail kích hoạt tài khoản ngay lập tức để trở thành người đầu tiên tham gia Dân Ngân hàng.

Q. Thông tin cá nhân của người đăng ký kích hoạt có được bảo mật?
A. BQT cam kết, bảo mật tuyệt đối dữ liệu, thông tin cá nhân của thành viên đăng ký kích hoạt, bao gồm: số điện thoại, email, tên, nơi làm việc và tất cả các thông tin có liên quan khác. Trong mọi trường hợp, các thông tin này sẽ không được cung cấp cho bên thứ 3 (trừ yêu cầu khác bằng văn bản của cơ quan đại diện pháp luật - nếu có)

Chú ý: Tất cả thành viên của Group sẽ có màu cam, vì vậy, nếu bạn thấy nick của mình có màu cam đồng nghĩa với việc TK của bạn đã được active. Do đặc thù phức tạp của việc xác nhận, nên các tài khoản đăng ký Bankers Box sẽ phải đợi tối đa 48h làm việc để nhận kết quả!

Tất cả vì một Cộng đồng vững mạnh
Cùng tham gia để giúp đỡ nhau Kinh doanh Hiệu quả & An toàn trong giai đoạn khó khăn các Bankers nhé!

 
 1. View previous comments
 2. oanhthuy
  oanhthuy
  tớ đã gửi mail rùi, nhờ ad kích hoạt giúp nhá :)
  3 Tháng 1 2014
 3. badday03
  badday03
  Đã kích hoạt cho những bạn gửi email hợp lệ (Có email dạng @TECHCOMBANK). Các bạn lưu ý đối với những ai đang làm việc trong Ngân hàng vui lòng gửi email kích hoạt bằng email của Ngân hàng. Những bạn mới chưa có email của Bank cung cấp thì cần gửi kèm bằng chứng xác thực việc mới được nhận vào làm việc trong Bank để mình kích hoạt nhé.
  3 Tháng 1 2014
 4. hungviet
  hungviet
  3 Tháng 1 2014
 5. Lê Á Quân
  Lê Á Quân
  Mình chuẩn bị đi thực tập, rất muốn hỏi ý kiến của các anh chị và các bạn 1 số vấn đề về các nghiệp vụ của ngân hàng, nhưng mình ko biết post bài ở chỗ nào nữa. Bạn nào biết giúp mình với... mình hơi mù công nghệ. :((((
  6 Tháng 1 2014
 6. zkh0aibe0z
  zkh0aibe0z
  e gửi mail từ t6 mà hnay vẫn chưa đc kích hoạt ạ :(
  6 Tháng 1 2014
 7. laughing
  laughing
  Mình đã gửi mail kích hoạt đến BQT. Chờ tin!
  9 Tháng 1 2014
 8. Trai Ban Chinh
  Trai Ban Chinh
  9 Tháng 1 2014
 9. PhuongTran92
  PhuongTran92
  em chưa đi làm :(
  9 Tháng 1 2014
 10. nxhoa91
  nxhoa91
  lần đầu tiên được vào đây :">
  9 Tháng 1 2014
 11. kemphuong
  kemphuong
  Đã gửi mail and chờ đợi kích hoạt thôi.;)
  10 Tháng 1 2014
 12. View more comments