Hướng dẫn kích hoạt Bankers Box

hungviet 14 Tháng 5 2012

Hi Bankers & UBers,

Như đã hứa cùng UBers và các bạn đồng nghiệp, Diễn đàn Dân Ngân hàng - Chuyên mục đặc biệt dành riêng cho Bankers - đặc biệt là Bankers trẻ trên trực thuộc Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank) đã cơ bản hoàn thành.

Tuy muộn hơn khá nhiều sơ với tiến độ, nhưng tôi rất hi vọng Chuyên mục sẽ hoạt động hiệu quả, giúp ích nhiều hơn cho Bankers trong cuộc sống cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, hỏi đáp nghiệp vụ.

Để giúp Bankers hiểu rõ hơn về Chuyên mục, tôi sẽ giúp các bạn tiếp cận thông tin theo format Q&A như sau:

Q. Ai có thể "nhìn thấy" và thảo luận tại Diễn đàn Dân Ngân hàng?
A. Duy nhất thành viên nhóm Bankers Group!

Q. Làm thế nào để tham gia vào nhóm Bankers Group?
A. Để tham gia nhóm, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký thành viên tại UB (nếu bạn chưa có tài khoản) bằng cách nhấn nút Đăng ký/Đăng nhập (trên đầu trang web)
 • Bước 2: Gửi email kích hoạt Banker Group theo mấu:
+ Tiêu đề mail: Kích hoạt user: (tên user muốn kích hoạt)
+ Nội dung mail:​
+ Gửi về địa chỉ: verify@ubgroup.vn . (Chú ý: Email gửi phải là email đang dùng tại Ngân hàng đang làm việc, do Ngân hàng cấp, không chấp nhận email khác. Ví dụ: Nếu bạn đang làm việc tại Techcombank temail sẽ có dạng @techcombank.com.vn; nếu là bankers của VIB email có dạng @vib.com.vn....)
Q. Thành viên Bankers Group trên UB sẽ được gì?
A.
Các bạn sẽ được tham gia vào một sân chơi riêng, thoải mái hơn, thẳng thắn hơn, các chủ đề có trọng tâm hơn, không bị loãng bởi các cm quảng cáo, cm của thành viên khác. Thoải mái trao đổi các vấn đề có liên quan đến nghiệp vụ mà không sợ KH "nắm thóp" .... Chia sẻ các thông nội bộ ....

Q. Trong chuyên mục, có được bàn luận những vấn đề nhạy cảm?
A. Hoàn toàn được, tuy nhiên, các thành viên có trách nhiệm bảo mật thông tin. Mọi thông tin "lọt" ra ngoài BQT và thành viên đưa tin không chịu bất kỳ trách nhiệm gì. Mọi trách nhiệm (nếu có) do người đưa thông tin ra bên ngoài chịu trách nhiệm. Thông tin trong Chuyên mục chỉ mang tính nội bộ (mang tính chất trà đía vỉa hè) - không có giá trị pháp lý.

Q. Khi nào có thể tham gia?
A. Ngay từ bây giờ, khi topic này được đăng, các bạn có thể tiến hành gửi mail kích hoạt tài khoản ngay lập tức để trở thành người đầu tiên tham gia Dân Ngân hàng.

Q. Thông tin cá nhân của người đăng ký kích hoạt có được bảo mật?
A. BQT cam kết, bảo mật tuyệt đối dữ liệu, thông tin cá nhân của thành viên đăng ký kích hoạt, bao gồm: số điện thoại, email, tên, nơi làm việc và tất cả các thông tin có liên quan khác. Trong mọi trường hợp, các thông tin này sẽ không được cung cấp cho bên thứ 3 (trừ yêu cầu khác bằng văn bản của cơ quan đại diện pháp luật - nếu có)

Chú ý: Tất cả thành viên của Group sẽ có màu cam, vì vậy, nếu bạn thấy nick của mình có màu cam đồng nghĩa với việc TK của bạn đã được active. Do đặc thù phức tạp của việc xác nhận, nên các tài khoản đăng ký Bankers Box sẽ phải đợi tối đa 48h làm việc để nhận kết quả!

Tất cả vì một Cộng đồng vững mạnh
Cùng tham gia để giúp đỡ nhau Kinh doanh Hiệu quả & An toàn trong giai đoạn khó khăn các Bankers nhé!

 
 1. View previous comments
 2. nguyenhuongthao
  nguyenhuongthao
  mình gửi mail mà mãi không nhận được email xác nhận nhỉ?
  23 Tháng 4 2013
 3. dtp
  dtp
  Thế giả sử bây giờ mình kích hoạt cho user này,thế rồi sau này do nguyên nhân nào đó như bị ban 4ever hoặc là user bị đánh cắp..v..v..thì mình có thể chuyển sang kích hoạt cho user khác được ko ạ?
  Cảm ơn ! :)
  2 Tháng 5 2013
 4. Thienphuoc1122
  Thienphuoc1122
  Re: "Dân Ngân hàng" - Chuyên mục mới dành riêng cho Bankers - Duy nhất chỉ dành cho Bankers trên UB

  Cùng câu hỏi. :shame:
  2 Tháng 5 2013
 5. chauxpress
  chauxpress
  Mình đang là nhân viên Ngân hàng, đọc quy định gia nhập dannganhang thì địa chỉ mail gửi phải là mail của Ngân hàng, mình ở bộ phận back up không gặp khách hàng nên mail là mail nội bộ không gửi ra bên ngoài được, vậy có cách nào chứng minh khác không bạn chẳng hạn như mìng giửi bằng địa chỉ mail khác nhưng kèm theo file hình chụp bảng tên, hình chụp hợp đồng lao động ....
  6 Tháng 5 2013
 6. khanhsbbd
  khanhsbbd
  đã được kích họat rồi khakha
  4 Tháng 6 2013
 7. kbt09
  kbt09
  mình đã gửi mail rồi, mong BQT cho kích hoạch user mình nhé
  11 Tháng 6 2013
 8. MOB
  MOB
  Đã gửi mail.Mong sớm đc tham gia Banker Box. :D
  14 Tháng 6 2013
 9. zang710
  zang710
  ad ơi, không châm chước cho dân ngoại đạo đang có mong muốn vào NH được à, mình gửi mail rồi, mong ad chấp nhận ^^
  26 Tháng 6 2013
 10. treolike
  treolike
  Đúng đó, những sinh viên năm cuối như em đang cố gắng vào ngân hàng cũng rất rất muốn đc thảo luận và đc sự chỉ bảo của anh chị, mong anh hungviet có thể chiếu cố, please!
  27 Tháng 6 2013
 11. tungoanh
  tungoanh
  vậy là nhân viên ngân hàng mới được vào banker group còn sinh viên như mình thì đi chỗ khác mà chơi hả
  2 Tháng 7 2013
 12. View more comments