Hướng dẫn kích hoạt Bankers Box

hungviet 14 Tháng 5 2012

Hi Bankers & UBers,

Như đã hứa cùng UBers và các bạn đồng nghiệp, Diễn đàn Dân Ngân hàng - Chuyên mục đặc biệt dành riêng cho Bankers - đặc biệt là Bankers trẻ trên trực thuộc Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank) đã cơ bản hoàn thành.

Tuy muộn hơn khá nhiều sơ với tiến độ, nhưng tôi rất hi vọng Chuyên mục sẽ hoạt động hiệu quả, giúp ích nhiều hơn cho Bankers trong cuộc sống cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, hỏi đáp nghiệp vụ.

Để giúp Bankers hiểu rõ hơn về Chuyên mục, tôi sẽ giúp các bạn tiếp cận thông tin theo format Q&A như sau:

Q. Ai có thể "nhìn thấy" và thảo luận tại Diễn đàn Dân Ngân hàng?
A. Duy nhất thành viên nhóm Bankers Group!

Q. Làm thế nào để tham gia vào nhóm Bankers Group?
A. Để tham gia nhóm, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký thành viên tại UB (nếu bạn chưa có tài khoản) bằng cách nhấn nút Đăng ký/Đăng nhập (trên đầu trang web)
 • Bước 2: Gửi email kích hoạt Banker Group theo mấu:
+ Tiêu đề mail: Kích hoạt user: (tên user muốn kích hoạt)
+ Nội dung mail:​
+ Gửi về địa chỉ: verify@ubgroup.vn . (Chú ý: Email gửi phải là email đang dùng tại Ngân hàng đang làm việc, do Ngân hàng cấp, không chấp nhận email khác. Ví dụ: Nếu bạn đang làm việc tại Techcombank temail sẽ có dạng @techcombank.com.vn; nếu là bankers của VIB email có dạng @vib.com.vn....)
Q. Thành viên Bankers Group trên UB sẽ được gì?
A.
Các bạn sẽ được tham gia vào một sân chơi riêng, thoải mái hơn, thẳng thắn hơn, các chủ đề có trọng tâm hơn, không bị loãng bởi các cm quảng cáo, cm của thành viên khác. Thoải mái trao đổi các vấn đề có liên quan đến nghiệp vụ mà không sợ KH "nắm thóp" .... Chia sẻ các thông nội bộ ....

Q. Trong chuyên mục, có được bàn luận những vấn đề nhạy cảm?
A. Hoàn toàn được, tuy nhiên, các thành viên có trách nhiệm bảo mật thông tin. Mọi thông tin "lọt" ra ngoài BQT và thành viên đưa tin không chịu bất kỳ trách nhiệm gì. Mọi trách nhiệm (nếu có) do người đưa thông tin ra bên ngoài chịu trách nhiệm. Thông tin trong Chuyên mục chỉ mang tính nội bộ (mang tính chất trà đía vỉa hè) - không có giá trị pháp lý.

Q. Khi nào có thể tham gia?
A. Ngay từ bây giờ, khi topic này được đăng, các bạn có thể tiến hành gửi mail kích hoạt tài khoản ngay lập tức để trở thành người đầu tiên tham gia Dân Ngân hàng.

Q. Thông tin cá nhân của người đăng ký kích hoạt có được bảo mật?
A. BQT cam kết, bảo mật tuyệt đối dữ liệu, thông tin cá nhân của thành viên đăng ký kích hoạt, bao gồm: số điện thoại, email, tên, nơi làm việc và tất cả các thông tin có liên quan khác. Trong mọi trường hợp, các thông tin này sẽ không được cung cấp cho bên thứ 3 (trừ yêu cầu khác bằng văn bản của cơ quan đại diện pháp luật - nếu có)

Chú ý: Tất cả thành viên của Group sẽ có màu cam, vì vậy, nếu bạn thấy nick của mình có màu cam đồng nghĩa với việc TK của bạn đã được active. Do đặc thù phức tạp của việc xác nhận, nên các tài khoản đăng ký Bankers Box sẽ phải đợi tối đa 48h làm việc để nhận kết quả!

Tất cả vì một Cộng đồng vững mạnh
Cùng tham gia để giúp đỡ nhau Kinh doanh Hiệu quả & An toàn trong giai đoạn khó khăn các Bankers nhé!

 
 1. View previous comments
 2. final_memory2050
  final_memory2050
  Em mới được nhận, còn chưa bắt đầu đi làm :)) Ngồi chờ được cấp mail rồi đăng kí sau vậy.
  15 Tháng 5 2012
 3. tuyetanhp90
  tuyetanhp90
  Phấu đấu vào ngân hàng thôi :)
  15 Tháng 5 2012
 4. Diễm Xưa
  Diễm Xưa
  ;)) Vẫn đang đi làm tại ngân hàng, dưng mà...khả năng là 1 năm nữa mới có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức rùi, chưa vào đây với các anh chị và các bạn được, hic. Khéo mà mình thành thành viên được kết nạp muộn nhất của K3 thui, hic, buồn quá gia đình mình ui :((
  15 Tháng 5 2012
 5. kitv86
  kitv86
  Ghi nhận đã tham gia
  15 Tháng 5 2012
 6. newkid3389
  newkid3389
  Đã gửi mail :p... và chờ đợi :))
  15 Tháng 5 2012
 7. vking13
  vking13
  Ngồi đợi kích hoạt mà lâu quá!!!
  15 Tháng 5 2012
 8. vulien90tn
  vulien90tn
  Các anh chị chọn chỗ chơi mảnh rùi. ko cho dân tập tè sv năm cuối bọn e bàn luận mí. thui cố gắng ứng tuyển ,thi cử để 1 ngày cũng đc vào bankers để kích hoạt email cùng bàn luận mí các anh các chị vậy,
  15 Tháng 5 2012
 9. tieuho1988
  tieuho1988
  Đã gửi mail và ngồi chờ. Không biết bao giờ được?:D
  15 Tháng 5 2012
 10. tuandhtm
  tuandhtm
  Em thử xem có mà cam chưa :))
  15 Tháng 5 2012
 11. hungviet
  hungviet
  Đã kích hoạt tài khoản cho các bạn gửi mail trong ngày hôm nay (tính thới 20h51'). Nickname của các bạn đã được đổi màu.
  P/s: Một số bạn gửi mail kích hoạt bằng email không phải do Ngân hàng cấp, Team đã gửi mail từ chối, các bạn gửi lại theo đúng quy định nhé!
  15 Tháng 5 2012
 12. View more comments