Hướng dẫn kích hoạt Bankers Box

hungviet 14 Tháng 5 2012

Hi Bankers & UBers,

Như đã hứa cùng UBers và các bạn đồng nghiệp, Diễn đàn Dân Ngân hàng - Chuyên mục đặc biệt dành riêng cho Bankers - đặc biệt là Bankers trẻ trên trực thuộc Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank) đã cơ bản hoàn thành.

Tuy muộn hơn khá nhiều sơ với tiến độ, nhưng tôi rất hi vọng Chuyên mục sẽ hoạt động hiệu quả, giúp ích nhiều hơn cho Bankers trong cuộc sống cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, hỏi đáp nghiệp vụ.

Để giúp Bankers hiểu rõ hơn về Chuyên mục, tôi sẽ giúp các bạn tiếp cận thông tin theo format Q&A như sau:

Q. Ai có thể "nhìn thấy" và thảo luận tại Diễn đàn Dân Ngân hàng?
A. Duy nhất thành viên nhóm Bankers Group!

Q. Làm thế nào để tham gia vào nhóm Bankers Group?
A. Để tham gia nhóm, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký thành viên tại UB (nếu bạn chưa có tài khoản) bằng cách nhấn nút Đăng ký/Đăng nhập (trên đầu trang web)
 • Bước 2: Gửi email kích hoạt Banker Group theo mấu:
+ Tiêu đề mail: Kích hoạt user: (tên user muốn kích hoạt)
+ Nội dung mail:​
+ Gửi về địa chỉ: verify@ubgroup.vn . (Chú ý: Email gửi phải là email đang dùng tại Ngân hàng đang làm việc, do Ngân hàng cấp, không chấp nhận email khác. Ví dụ: Nếu bạn đang làm việc tại Techcombank temail sẽ có dạng @techcombank.com.vn; nếu là bankers của VIB email có dạng @vib.com.vn....)
Q. Thành viên Bankers Group trên UB sẽ được gì?
A.
Các bạn sẽ được tham gia vào một sân chơi riêng, thoải mái hơn, thẳng thắn hơn, các chủ đề có trọng tâm hơn, không bị loãng bởi các cm quảng cáo, cm của thành viên khác. Thoải mái trao đổi các vấn đề có liên quan đến nghiệp vụ mà không sợ KH "nắm thóp" .... Chia sẻ các thông nội bộ ....

Q. Trong chuyên mục, có được bàn luận những vấn đề nhạy cảm?
A. Hoàn toàn được, tuy nhiên, các thành viên có trách nhiệm bảo mật thông tin. Mọi thông tin "lọt" ra ngoài BQT và thành viên đưa tin không chịu bất kỳ trách nhiệm gì. Mọi trách nhiệm (nếu có) do người đưa thông tin ra bên ngoài chịu trách nhiệm. Thông tin trong Chuyên mục chỉ mang tính nội bộ (mang tính chất trà đía vỉa hè) - không có giá trị pháp lý.

Q. Khi nào có thể tham gia?
A. Ngay từ bây giờ, khi topic này được đăng, các bạn có thể tiến hành gửi mail kích hoạt tài khoản ngay lập tức để trở thành người đầu tiên tham gia Dân Ngân hàng.

Q. Thông tin cá nhân của người đăng ký kích hoạt có được bảo mật?
A. BQT cam kết, bảo mật tuyệt đối dữ liệu, thông tin cá nhân của thành viên đăng ký kích hoạt, bao gồm: số điện thoại, email, tên, nơi làm việc và tất cả các thông tin có liên quan khác. Trong mọi trường hợp, các thông tin này sẽ không được cung cấp cho bên thứ 3 (trừ yêu cầu khác bằng văn bản của cơ quan đại diện pháp luật - nếu có)

Chú ý: Tất cả thành viên của Group sẽ có màu cam, vì vậy, nếu bạn thấy nick của mình có màu cam đồng nghĩa với việc TK của bạn đã được active. Do đặc thù phức tạp của việc xác nhận, nên các tài khoản đăng ký Bankers Box sẽ phải đợi tối đa 48h làm việc để nhận kết quả!

Tất cả vì một Cộng đồng vững mạnh
Cùng tham gia để giúp đỡ nhau Kinh doanh Hiệu quả & An toàn trong giai đoạn khó khăn các Bankers nhé!

 
 1. View previous comments
 2. catbien_dn
  catbien_dn
  21 Tháng 5 2012
 3. anhttv1
  anhttv1
  không biết mình đã được kích hoạt chưa nhỉ? xem màu gì nào
  22 Tháng 5 2012
 4. Inferno
  Inferno
  Mình gửi từ thứ 7 rồi sao chưa kích hoạt cho mình thế bạn?
  22 Tháng 5 2012
 5. hungviet
  hungviet
  Email bạn gửi là gì? Chú ý, bạn phải gửi mail bằng email do Ngân hàng cấp cho bạn nhé :)
  22 Tháng 5 2012
 6. catbien_dn
  catbien_dn
  Mình đã gởi vào mail hung.vv@ubgroup.vn như hướng dẫn. Vẫn không nhận được hả admin? Mình làm ở công ty tài chính nên đuôi mail là evnfc.vn. Admin lưu ý giúp mình nhé.
  22 Tháng 5 2012
 7. hungviet
  hungviet
  Hic, quả thật là không nhận được email nào gửi từ địa chỉ này :-S. Bên này có vẻ bảo mật email chặt nhỉ? Nếu bạn gửi được cho gmail thì bạn có thể gửi về hungviet.hn@gmail.com mình sẽ kích hoạt cho bạn!
  22 Tháng 5 2012
 8. catbien_dn
  catbien_dn
  Mình đã gởi vào gmail admin rồi. Đã gởi vào cả 3 mail của admin, hy vọng là bất quá tam, mình cũng được kích hoạt. Dù sao cũng cảm ơn sự kiên nhẫn của admin và mong sự cố gắng của mình sẽ có kết quả.
  22 Tháng 5 2012
 9. hungviet
  hungviet
  Chúc mừng bạn,

  Tài khoản của bạn đã được kích hoạt nhóm Banker Group.

  Để truy cập khu vực dành cho Bankers, bạn hãy Đăng nhập bằng tài khoản đã được kích hoạt tại http://ub.com.vn. Sau đó truy cập Tab: Bankers Box trên thanh Menu.
  Để báo danh, bạn truy cập đường dẫn: http://ub.com.vn/threads/14758-Chao...gia-dien-dan-Dan-Ngan-hang.html?goto=newpost;
  Để nói lên mong muốn của mình khi tham gia chuyên mục, đồng thời góp ý xây dựng chuyên mục, mời bạn truy cập đường dẫn: http://ub.com.vn/threads/14814-Ban-mong-doi-gi-tu-Chuyen-muc-Dan-Ngan-hang.html?p=92201#post92201

  Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc & thành đạt.

  Thân,
  22 Tháng 5 2012
 10. ilovemetoomuch
  ilovemetoomuch
  Cuối cùng em đã thi đô CVQHKH ở Bắc Á. Dù biết vào ngân hàng thời điểm này sẽ gặp không ít khó khắn nhưng quan trọng hơn cả là em đã có cơ hội thể hiện mình ở môi trường ngân hàng- điều mà em đã theo đuổi nửa năm nay.
  Em cảm ơn anh, cảm ơn UB, cảm ơn các bạn trên diễn đàn đã giúp em rất nhiều trong cuộc chiến vào ngân hàng. Em vẫn nhớ câu của anh : " Chỉ cần có mục tiêu và kiên định với con đường mình đã chọn nhất định sẽ thành công".
  Cho em gửi lời cảm ơn tới anh Khôi, bạn Phương, bạn Phước, bạn Dung...
  Thank all
  22 Tháng 5 2012
 11. Quannd2
  Quannd2
  Hungviet kiểm tra giùm mình user Quannd2 đã gửi đến hệ thống chưa vậy?
  Cám ơn bạn nhé!
  22 Tháng 5 2012
 12. View more comments