banner 19.4 02

UB Academy ra mắt khóa đào tạo luyện thi cấp tốc BIDV 2022

Nhằm đáp ứng nguyện vọng ôn luyện cấp tốc của các bạn trẻ trước kỳ thi tuyển chính thức của BIDV, UB Academy chính thức khai giảng khóa học hấp dẫn để trang bị đầy đủ kiến thức Nghiệp vụ và Tiếng Anh cho ứng viên chỉ trong thời gian ngắn trong tháng 4 này.

Hòa chung làn sóng tuyển dụng cực mạnh trong giới ngân hàng, BIDV dậy lên “phát súng đầu tiên” trong năm 2022 với chỉ tiêu lên tới 512 vị trí dành cho ứng viên có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm tại 145 chi nhánh trên toàn quốc. Là một trong bốn ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay  – Big4, BIDV luôn có hiệu quả kinh doanh cùng chế độ lương thưởng và phúc lợi cho các cán bộ nhân viên thuộc hàng tốt nhất hệ thống. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động đã khiến BIDV trở thành ngân hàng mơ ước của rất nhiều ứng viên trẻ. 

Tuy nhiên, để được đứng trong hàng ngũ nhân sự của ngân hàng này, các ứng viên sẽ phải trải qua kỳ tuyển dụng hết sức khó khăn và thách thức. Bố cục Đề thi của BIDV được đánh giá ở mức độ khó nhất trong số các ngân hàng Big4. Đòi hỏi ứng viên cần được trang bị các nền tảng về kiến thức Nghiệp vụ, hiểu biết văn bản pháp luật, xử lý thành thạo các dạng bài tập phức tạp. Cùng với đó là nền tảng Tiếng Anh tối thiểu ở trình độ TOEIC 650 trở lên mới chắc tay cho các câu hỏi thi tuyển.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động đã khiến BIDV trở thành ngân hàng mơ ước của rất nhiều ứng viên trẻ

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động đã khiến BIDV trở thành ngân hàng mơ ước của rất nhiều ứng viên trẻ. (Ảnh: BIDV)

Nhằm giúp ứng viên có lộ trình ôn tập tối ưu nhất, UB Academy cung cấp khóa đào tạo “Banker 4.0 – Luyện thi cấp tốc ngân hàng BIDV năm 2022” (16 buổi, khai giảng ngày 22/04/2022) và “Banker 4.0 – Luyện Tiếng Anh thi BIDV năm 2022” (12 buổi, khai giảng ngày 24/04/2022). Hai khóa đào tạo này sẽ được tổ chức dưới cả hai hình thức học online và offline.

Với những ứng viên đang học trái ngành hoặc chưa có nền tảng kiến thức vững chắc, việc cần thiết ngay bây giờ đó là lên lộ trình ôn thi thật hiệu quả. Khóa đào tạo “Banker 4.0 – Luyện thi cấp tốc ngân hàng BIDV năm 2022” của UB Academy sẽ giúp các bạn ôn tập trọng tâm kiến thức về Nghiệp vụ và Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Tham gia khóa đào tạo này, học viên sẽ được hệ thống kiến thức nghiệp vụ thi tuyển bài bản, hướng dẫn học, giải bài tập lớn và chữa đề thi thực tế trong 5 năm gần nhất (2016 – 2021).

Điểm khác biệt quan trọng nhất trong thi tuyển của BIDV là quy định về điểm liệt. Theo đó, BIDV yêu cầu tất cả điểm Tiếng Anh là điểm điều kiện, đáp ứng mức điểm sàn tối thiểu là 30 điểm/môn. Với quy định này, dù ứng viên có hoàn thành xuất sắc bài thi Nghiệp vụ, nhưng điểm Tiếng Anh nếu không vượt qua điểm liệt thì vẫn sẽ bị loại. Vì vậy, khóa đào tạo “Banker 4.0 – Luyện Tiếng Anh thi BIDV năm 2022” sẽ giúp ứng viên hệ thống lại lý thuyết, giải trực tiếp và chữa cụ thể đề thi BIDV trong 3 năm gần nhất.

Tiếng Anh là điểm điều kiện quan trọng

Tiếng Anh là điểm điều kiện quan trọng. (Ảnh minh họa)

Được dẫn dắt bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu trong ngành ngân hàng và nội dung ôn tập được xây dựng rất sát thực tế, chắc chắn hai khoá đào tạo này sẽ phù hợp với mọi ứng viên trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính, thậm chí cả những ứng viên mất gốc có ước mơ được làm việc tại BIDV thời gian tới. Đợt tuyển dụng với quy mô lớn lần này của BIDV chính là cơ hội quý giá cho các bạn muốn gia nhập hàng ngũ nhân sự của Big4. 

Hãy nhanh tay đăng ký các khóa luyện thi cấp tốc BIDV tại UB Academy ngay hôm nay để có lộ trình ôn tập tối ưu nhất.

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy

  • Website: https://ub.edu.vn/
  • Hotline: 097.5151.777
  • Email: info@ubgroup.vn

—————–

Nhằm mục đích hỗ trợ thí sinh làm quen với các dạng đề thi của BIDV, Cộng đồng Ngân hàng U&Bank sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm thi thử miễn phí dành cho toàn thể thành viên cộng đồng. Để tham gia, các bạn hãy đăng ký theo mẫu bên dưới.

Phiếu Đăng ký thi thử Ngân hàng BIDV miễn phí
Chương trình được tổ chức bởi U&Bank - thuộc UB GROUP - thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Bằng việc tiếp tục Đăng ký dự thi, tôi đồng ý để Ban tổ chức được gọi điện, gửi email thông báo về chương trình và các thông tin liên quan đến thi tuyển vào Ngân hàng BIDV.
Vui lòng nhập đầy đủ họ tên của bạn để BTC lên danh sách dự thi.
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ email của bạn, BQT sẽ gửi email thông báo thi qua email.
Vui lòng nhập chính xác số điện thoại của bạn để nhận thông báo điểm và đánh giá kết quả sau thi.

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.