Tuyển dụng Agribank đợt 1/2022

Tuyển dụng Agribank đợt 1/2022: Liệu có còn bất cập?

Thông tin tuyển dụng Agribank luôn thu hút sự chú ý của đông đảo ứng viên không chỉ bởi độ hot mà còn bởi nhiều câu chuyện bên lề. Và sức hút năm nay lại càng nóng hơn khi nhà băng này thông báo tuyển dụng tập trung đợt 1/2022 với 616 chỉ tiêu trên toàn quốc.

Hãy cùng U&Bank điểm qua những thông tin quan trọng về kỳ thi tuyển dụng Agribank nhé!

  • Tin tuyển dụng công khaiclick3

Trước đây, tin tuyển dụng Agribank chỉ được đăng tuyển lẻ từng chi nhánh, việc tìm kiếm và tiếp cận thông tin đến các ứng viên khá là khó khăn. Không giống như các ngân hàng khác đăng tin rất rầm rộ trên website thì Agribank thường đăng tin tuyển lên báo giấy, báo điện tử của địa phương, các bản tin thông báo nhỏ trên kênh truyền hình địa phương, hoặc chỉ dán ở cửa chi nhánh, tin tuyển lưu hành nội bộ. 

Một số chi nhánh có tiến bộ hơn thì đăng lên Fanpage trực thuộc nhưng đã có trường hợp đăng lên 1 buổi là gỡ bài… Nói tóm lại, tất cả những kênh đăng tin tuyển dụng Agribank trước đây đều rất “kén” số lượng ứng viên tiếp cận.

Tuy nhiên, năm nay Agribank quyết định chơi lớn khi lần đầu tuyển dụng tập trung trên toàn quốc và đăng công khai thông tin trên website chính thức của mình. 

  • Đề thi minh bạchclick3

Trong quá khứ, do tuyển lẻ nên đa số mọi quyết định ra đề thi viết, phỏng vấn, tuyển người của Agribank sẽ do chi nhánh quyết định phần nhiều. Cho nên yếu tố khách quan khó tránh được việc không rõ ràng. 

Thế nhưng hiện nay do thông tin tuyển dụng tập trung và công khai nên Agribank cũng sẽ giống như các ngân hàng TMCP khác là có sự quyết định của cả hội sở. Kết quả sẽ công bằng hơn và đây là cơ hội lớn cho các bạn ứng viên muốn gia nhập gia đình Agribank.

  • Liệu có còn tồn tại những điều khó nói?click3

Có hay không những câu chuyện bên lề mà nhiều ứng viên vẫn còn đang đồn thổi về kỳ thi tuyển Agribank? Câu trả lời chắc chắn là có nhưng đừng để đó là lý do ngăn cản bạn nộp đơn ứng tuyển trong kỳ thi lần này. Đừng để mình là người thua cuộc ngay trước khi bắt đầu. Với sự thay đổi trong hình thức thi như năm nay, công khai và minh bạch, các bạn ứng viên sẽ có nhiều cơ hội hơn trong hành trình chinh phục giấc mơ Big4 của bản thân.

Agribank sẽ nhận hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Chi nhánh loại I có chỉ tiêu tuyển dụng theo danh sách bắt đầu từ ngày 25/4/2022 đến hết ngày 06/5/2022. Hãy nhanh tay nộp hồ sơ và theo dõi U&Bank để cập nhật tin tức mới nhất về ngành ngân hàng nhé.

Agribank – Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Namclick3

Trải qua 33 năm xây dựng và trưởng thành, Agribank duy trì được sự tăng trưởng ổn định cả về quy mô, cơ cấu, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Nhiều năm liên tiếp, Agribank nằm trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng do các tổ chức quốc tế trao tặng. Đặc biệt, đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập 26/3/2018, Agribank vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất – phần thưởng cao quý nhất của Đảng, Nhà nước Việt Nam dành cho  tập thể có công lao đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, thành tích xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong thời kỳ đổi mới.

Năm 2020, Agribank tiếp tục được khẳng định là Quán quân các NHTM được vinh danh vị trí thứ 8 trong Bảng xếp hạng VNR500; được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s công bố mức xếp hạng của Agribank là Ba3, tương đương mức tín nhiệm quốc gia và là mức xếp hạng cao nhất đối với các NHTM ở Việt Nam. Agribank tiếp tục đạt giải thưởng Ngân hàng vì cộng đồng 2020 vì những đóng góp tích cực hỗ trợ cộng đồng qua các chương trình tín dụng chính sách, các hoạt động an sinh xã hội… Ngoài ra, ngân hàng tự động Agribank AutoBank CDM 24/7 cũng đã xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm/hệ thống xuất sắc nhất trong lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính năm 2020.

agri

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Agribank Chi nhánh Cầu Giấy thông báo tuyển dụng lao động năm 2022 [1.10]

Agribank Chi nhánh Tây Hà Nội thông báo tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2022 [1.10]

Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội thông báo tuyển dụng lao động năm 2022 [1.10]

Agribank Chi nhánh Thanh Trì thông báo tuyển dụng lao động năm 2022 [1.10]

Agribank Tuyển dụng lao động Trụ sở chính làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ [01.10]

Agribank tuyển dụng tập trung lớn nhất năm với 1.232 chỉ tiêu cho các chi nhánh trên toàn quốc

HOT – Agribank Tuyển dụng 127 Lao động Trụ sở chính năm 2022 [31.08]

Agribank Tuyển dụng Lễ tân cho Văn phòng Trụ sở chính [12.08]