in ,

Tại sao cần TOEIC 450 & chứng chỉ IC3?

toeic

TẠI SAO CẦN TOEIC 450 VÀ CC TIN HỌC IC3?

Rất đơn giản, vì tất cả các Ngân hàng lớn (như BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank, Ngân hàng Chính sách); Các cơ quan Nhà nước (Thuế, Hải Quan, Kiểm toán, Ngân hàng Nhà nước, Kho bạc …) đều yêu cầu bạn PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH. Ít thì chứng chỉ C (loại này hiện không còn được công nhận với các chứng chỉ cấp mới), cao hơn thì TOEIC, IELTS, CC Châu Âu ….

Rất nhiều bạn đã bỏ lỡ cơ hội thi tuyển vào các tổ chức lớn, uy tín chỉ vì thiếu chứng chỉ Tiếng Anh và Tin học. Một thứ thật sự không đáng để thiếu.

Chúng ta đã trải qua 4 năm đại học, khó thế còn qua được, nỗ lực mãi để cầm được tấm bằng để rồi MẤT CƠ HỘI chỉ vì mấy cái CHỨNG CHỈ, thật sự không đáng. Không ít bạn rơi vào trạng thái này khi ứng tuyển tìm việc. Thiếu kiến thức chúng ta có thể bỏ thời gian để học, không tự học được có thể đăng ký ôn, nhưng THIẾU HỒ SƠ vì không có sự chuẩn bị thì khó ai giúp được. Cơ hội luôn có và sẽ dành cho người chịu đầu tư, chuẩn bị.

Để hiểu rõ hơn các loại chứng chỉ hiện nay mà Nhà tuyển dụng luôn yêu cầu, các bạn có thể tự tìm hiểu thông tin bằng cách tham gia các group liên quan về chứng chỉ, bằng cấp. Việc này giúp bạn chủ động hơn trong việc hoàn thiện các chứng chỉ bổ sung để TĂNG CƠ HỘI LÀM VIỆC trong các tổ chức bạn MONG MUỐN hoặc các cơ quan lớn.

Sự thật Tiếng Anh, Tin học KHÔNG HỀ KHÓ, chẳng qua do cách học của chúng ta chưa đúng, chưa đủ động lực để chăm chỉ mà thôi. TOEIC 450, TIN HỌC IC3 rất dễ, ai cũng có thể làm được kể cả không biết chữ nào!!! Vì thế, ĐỪNG ĐỂ TẠCH VÌ THIẾU HỒ SƠ!

Chuẩn bị thôi nào, đừng chần chừ nữa. Chứng chỉ TOEIC trong tay – Có ngay việc làm.

Chúc các bạn thành công!107087371 10213936616169836 6305529716987426467 n

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

bidv

BIDV tuyển dụng 13 cán bộ tại Ban Quản lý rủi ro toàn hàng năm 2022

BIDV1

BIDV Chi nhánh Bà Chiểu Tuyển dụng Cán bộ năm 2022 [11.03]