xử lý nợ trong ngân hàng | U&Bank - Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực

xử lý nợ trong ngân hàng

Thảo luận trong 'Thẩm định Tài sản đảm bảo' bắt đầu bởi mbamc, 31/3/16.

 1. mbamc

  mbamc
  Single
  Thành viên tâm huyết

  #1

  Vị trí của ngành ngân hàng được ví như bộ xương sống trong nền kinh tế, hoạt động ngân hàng với nhiều loại hình phục vụ, nhiều chức năng, nhưng chủ chốt của hoạt động ngân hàng là một định chế tài chính trung gian. chính vì vậy ngoài các nghiệp vụ khác, việc thu hồi nợ và xử lý các khoản vay quá hạn cũng là trọng tâm của các ngân hàng.
  Năm 2001 từ chủ trương xây dựng một Công ty Quản lý nợ & Khai thác tài sản trực thuộc Ngân hàng Quân Đội với nhiệm vụ thu hồi các khoản nợ khó đòi nhằm mục đích làm lành mạnh hoá hoạt động tài chính tín dụng, ý tưởng thành lập Công ty đã được hình thành. Sau gần 1 năm tích cực chuẩn bị ngày 20-11-2002, Công ty TNHH quản lý nợ & Khai thác tài sản Ngân hàng Quân Đội chính thức được thành lập và đi vào hoạt động Triển khai thu hồi các khoản nợ đáp ứng được yêu cầu Ngân hàng Quân Đội. Mở rộng quan hệ mua bán, thu hồi công nợ, triển khai công tác mua bán nợ từ các tổ chức tín dụng khác
  Đến nay, sau 13 năm hoạt động, MBAMC trở thành một trong các công ty AMC có kinh nghiệm thu hồi nợ đứng hàng đầu trong nhóm các Ngân hàng TMCP.
   
  31/3/16

 2. sythangtd

  sythangtd
  Single
  Thành viên tích cực

  #2
  like
   
  20/3/17

Chia sẻ trang này

Share