VietinBank ra mắt dịch vụ số kết nối 15.000 doanh nghiệp thế giới

thutrangftu

Super Moderator
Bank's User
Dịch vụ Opportunity Network (ON) tạo cơ hội hợp tác kinh doanh với 15.000 doanh nghiệp trên hơn 100 quốc gia.

VietinBank đang đẩy mạnh hợp tác chiến lược với ON - công ty Fintech đến của Anh chuyên cung ứng dịch vụ kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa. Đây là một trong số ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam kết nối các thành viên của mạng lưới có 15.000 CEO tại hơn 113 quốc gia của ON.

Với việc ra mắt dịch vụ kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa ON, đại diện nhà băng khẳng định, doanh nghiệp Việt có nhiều cơ hội tìm kiếm đối tác tiềm năng và thúc đẩy hợp tác nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

Cụ thể, khi tham gia mạng lưới, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các hoạt động tìm kiếm đối tác, huy động vốn và mở rộng thị trường do ngân hàng kiểm định và giới thiệu. Mạng lưới kết nối doanh nghiệp đa lĩnh vực và đến từ nhiều quốc gia. Các dịch vụ khác gồm giao dịch thương mại quốc tế, thực hiện thương vụ mua bán sáp nhập doanh nghiệp...

Theo đại diện Vietinbank, dịch vụ kết nối giúp tiết kiệm chi phí phát triển kinh doanh, cắt giảm chi phí...cho doanh nghiệp. Trong đó, một trong những đối tượng hưởng lợi lớn nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ - chiếm tỉ trọng lớn trong cộng đồng doanh nghiệp Việt nhưng gặp khó khăn khi tìm đối tác vì những hạn chế trong nguồn lực, thương hiệu...

"VietinBank thường xuyên tổ chức các hoạt động kết nối cho doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp uy tín của khu vực. Với những lợi thế vốn có, chúng tôi nỗ lực kết nối, hợp tác để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp Việt", đại diện nhà băng khẳng định.

Phong Vân
Theo Vnexpress
 
Top