Vietcombank Vietcombank CN Huế tuyển dụng GDV & Thủ quỹ - Kiểm ngân [03.10.2013]

  • Bắt đầu Bắt đầu cocghe266
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

cocghe266

Administrator
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Huế cần tuyển dụng nhân viên nghiệp vụ, làm việc tại Trụ sở chi nhánh và các Phòng Giao dịch trực thuộc, cụ thể như sau:

1. Số lượng và vị trí tuyển dụng:

1.1 Giao dịch viên:
02 nhân viên

1.2 Thủ quỹ - kiểm ngân: 01 nhân viên

2. Tiêu chuẩn:

2.1. Tiêu chuẩn chung:

- Công dân Việt Nam thường trú Việt Nam; Có sức khoẻ tốt để đảm nhiệm công tác, hình thức khá; tuổi đời không quá 30; Chiều cao tối thiểu: Nam 1,65m; Nữ 1,58m,
- Lý lịch nhân thân rõ ràng; phẩm chất đạo đức tốt; không có tiền án, tiền sự; có khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt; chịu được áp lực trong công việc; khả năng giao tiếp tốt.
- Ưu tiên ứng viên có ngoại hình, có năng khiếu về văn nghệ, thể thao.

2.2 Tiêu chuẩn Giao dịch viên:

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học công lập hệ chính quy loại khá trở lên các trường: Đại học kinh tế Quốc dân; Đại học Ngoại thương; Đại học Kinh tế Huế, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh; Học viện Ngân hàng; Học viện Tài chính (chuyên ngành: Tài chính, Ngân hàng, Kế toán; chuyên ngành Quản trị kinh doanh phải có thêm chứng chỉ kế toán); và các trường Đại học nước ngoài.

- Trình độ ngoại ngữ: Có trình độ Anh văn C trở lên hoặc tương đương (TOEFL- PBT 550 điểm, TOEFL- CBT 213 điểm, TOEFL- IBT 80 điểm, IELTS 6.0, TOEIC 650 điểm trở lên).

- Trình độ tin học: trình độ B trở lên, sử dụng thành thạo Tin học văn phòng

2.3 Tiêu chuẩn Thủ quỹ - kiểm ngân:

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành ngân hàng, tài chính, kế toán

- Trình độ ngoại ngữ: trình độ Anh văn C trở lên hoặc tương đương;

- Trình độ tin học: trình độ B trở lên, sử dụng thành thạo Tin học văn phòng;

3. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin dự tuyển (viết tay); ghi rõ vị trí dự tuyển.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòn 6 tháng.
- Giấy chứng nhận sức khoẻ trong vòng 6 tháng.
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, CMND.
- Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ, bảng điểm toàn khoá học.
- 02 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 cm trong vòng 6 tháng; 02 phong bì dán tem có ghi rõ địa chỉ; số điện thoại liên hệ.

4. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian: ngày 03/10/2013
Buổi sáng: từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00
Buổi chiều: từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính - Nhân sự Vietcombank Huế, Số 10 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lưu ý:

- Thi tuyển tập trung của 8 chi nhánh: Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Dung Quất, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Phú Tài; Thí sinh chỉ được nộp hồ sơ tại một trong số các chi nhánh nói trên, hồ sơ nộp từ hai chi nhánh trở lên sẽ bị loại.
- Ứng viên tham gia dự tuyển phải trực tiếp đến nộp hồ sơ, không liên hệ qua điện thoại, chỉ những hồ sơ đủ tiêu chuẩn mới gọi tham gia thi tuyển, không trả lại hồ sơ không trúng tuyển.
- Thời gian và địa điểm thi tuyển sẽ thông báo sau.
- Các thí sinh có thể liên hệ Phòng Hành chính - Nhân sự Vietcombank Huế (ĐT: 054.3811900 – máy lẻ 230, 228) để xin mẫu Đơn dự tuyển & biết thêm thông tin chi tiết.


Vietcombank

Tin liên quan:

>
Điểm danh những CN sắp có nhu cầu tuyển dụng của Vietcombank
(Topic này cập nhật đầy đủ các CN của Vietcombank đã và sắp có nhu cầu tuyển dụng) tuyển dụng
 
mình từng làm Ngân quỹ chi nhánh 1 NH thuộc quy mô lớn tại VN, k hiểu sao những NH top trên như VCB, Vietin, BIDV luôn đòi hỏi cao về trình độ chuyên ngành, AV, Vi tính ? trong khi yêu cầu công việc phức tạp nhất của công việc không cần phải đạt trình độ cao tới mức đó. Trong khi để được vào làm chính thức, ứng viên phải trải qua ít nhất 2 vòng thi (nghiệp vụ, phỏng vấn), nếu trình độ của họ không đáp ứng được yêu cầu công việc thì đã bị loại rồi.

Một số người có các bằng cấp, chứng chỉ cao lại không đạt hiệu quả công việc như người có bằng cấp thấp hơn họ nhiều. Đôi khi họ đưa ra những quyết định trong công việc rất khó hiểu, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc.
 
Đơn giản vì những ngân hàng lớn thì sức hút của nó lớn, số người ứng tuyển cũng theo đó mà tăng lên. Họ sẽ yêu cầu cao lên để giảm thiểu xác suất những người "kém giỏi" hơn thôi bạn ạ. Tuyển 3 người, nhận 30 hồ sơ thì họ cũng phải nhận hồ sơ nào đẹp chút.
 
Bao giờ thì có kết quả thi viết các bạn nhỉ? Không biết ai cũng được thông báo kết quả hay chỉ những người lọt vào vòng PV nữa :-? Bạn nào có thông tin thì ới một tiếng cho mọi người biết với nhé! Lại ngóng mòn mỏi :(
 
Chính thức rớt Vietcombank rồi :( Hức, thấy gửi giấy báo, cứ nghĩ là được vào vòng phỏng vấn, ai dè giấy báo rớt :((
Chúc các bạn vào vòng sau phỏng vấn tốt nhé!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,217
Thành viên mới nhất
nhacaiok9
Back
Bên trên