UB HCM – Chúng tớ là anh em một nhà.

hangmap

Super Moderator
Bank's User
Ngày 10/01/2016 vừa qua, lớp QHKH EB4 Hồ Chí Minh đã có buổi học nâng cao ngoài không gian lớp học, diễn ra tại một quán cà phê ấm cúng quận Phú Nhuận. Buổi học không chỉ gói ghém những kiến thức trong giáo trình UB, mà còn là những chia sẻ ấm áp, chân thành của các giảng viên và các bạn học viên thông qua những câu chuyện cuộc sống, gia đình, tình cảm, ... Không khí cũng được gia tăng thêm sự thân tình, ấm áp khi UB cùng các bạn học viên trong lớp đã kết hợp tổ chức bữa tiệc sinh nhật dành tặng bạn Bình – học viên QHKH khi bạn có ngày sinh nhật vào đúng ngày này.

Hãy cùng học với chúng tớ nhé.

Sau buổi học là trận giao lưu bóng đá giữa các thế hệ học viên UB tại TP. Hồ Chí Minh. Trận bóng đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Kết thúc với tỷ số hòa 7 – 7 quả thật là cái kết đẹp cho một trận giao hữu sôi nổi giữa cả thầy và trò. Không thể không nhắc đến đội hình cỗ vũ chuyên nghiệp, hết mình của các bạn nữ như tiếp thêm sức chiến đấu kiên cường và mạnh mẽ cho các chàng trai trên sân.
Một số hình ảnh mà phóng viên UB HCM ghi nhận được. :)Cuối ngày vẫn là một nét văn hóa đậm chất miền Nam, nơi tất cả các bạn học viên, cựu học viên, các anh chị giảng viên xóa nhòa khoảng cách, xóa nhòa thế hệ mà chỉ còn lại tình anh - em, tình chiến hữu.
Chúng tớ cùng học, cùng chơi. Chúng tớ đã có thêm những người anh em mới. Và UB với chúng tớ sẽ là ngôi nhà thứ hai để trở về sau mỗi ngày học tập, lao động hết mình. Chúng tớ yêu UB Hồ Chí Minh.
 
Last edited:

Featured resources

Featured resources

Top