[U&Bank] Thông báo Lịch khai giảng và Lịch học Chương trình Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng EB

  • Thread starter badday03
  • Start date

B

badday03

Guest
Xin chào các bạn học viên thân mến,

Thời điểm mà các Ngân hàng, tập đoàn lớn, các cơ quan nhà nước đang ồ ạt tuyển dụng cuối năm này các bạn tham gia khóa Luyện thi ở UB sẽ được học tập, và trải nghiệm những kiến thức cập nhật từ các quy trình tuyển dụng của các Ngân hàng với những bạn mong muốn trở thành những Banker một cách nhanh và hiệu quả nhất!

Hơn thế nữa khóa học là những chia sẻ của những Giảng viên - Banker Giỏi - Chuyên nghiệp hiện đang công tác tại những ngân lớn tại Việt Nam. Các bạn sẽ có thêm Năng lượng - Kiến thức - Kỹ năng để có thể chinh phục bất cứ nhà tuyển dụng nào! Đặc biệt sẽ có chứng chỉ đào tạo do Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực chứng nhận.

TỰ TIN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG - TRỞ THÀNH BANKER NGAY HÔM NAY!Lịch khai giảng cụ thể của EASYBANKER khóa 3 chi tiết như sau:

1. Thời gian: Từ 18h45 đến 21h00 thứ 5, ngày 07/11/2013

2. Địa điểm: Phòng 805, Tòa nhà LaDeCo - Đại học Nguyễn Trãi, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.


3. Thành phần tham gia: Toàn thể các học viên Đã đăng ký tham gia khóa học.

Lịch học:


  1. Lịch học đối với chuyên đề QHKH là thứ 2-4-6, GDV - Thứ 3-5-7, TTQT Chiều thứ 7 và chiều Chủ nhật
  2. Lịch học Bắt đầu từ ngày 18/11/2013

Mọi thắc mắc xin gọi số 043.999.2518 để được hỗ trợ.

Một số điều học viên cần lưu ý khi tham gia khóa học như sau:


  1. Trang phục: Yêu cầu trang phục công sở, gọn gàng, nghiêm cấm quần sooc, quần đùi, áo phông;
  2. Giờ giấc: Yêu cầu học viên phải có mặt đúng giờ, trường hợp học viên đi muộn không xin phép hoặc thông báo sẽ bị phạt tiền từ 20k đến 50k tùy từng lớp học (Giảng viên đi muộn sẽ bị phạt ít nhất gấp 5 lần học viên)
  3. Tinh thần xây dựng: Tất cả học viên tham gia khóa học phải có thái độ học tích cực, trên tinh thần xây dựng. Các bạn được thoải mái bày tò quann điểm, chính kiến, suy nghĩ của mình trước vấn đề giảng viên đưa ra.
  4. Giữ gìn vệ sinh chung: Giữa giờ của các buổi học, các bạn học viên sẽ được phục vụ bữa ăn nhẹ (bao gồm: nước ngọt, bánh ngọt, hoa quả, kẹo bánh khác ...) Đề nghị các bạn sử dụng đồ ăn một cách trật tự, không xả rác bừa bãi...
  5. Các quy định khác sẽ được công bố theo từng chuyên đề bởi giảng viên đứng lớp chuyên đề đó.

Mọi thông tin/thông báo về việc nghỉ phép, đi muộn các bạn vui lòng gọi 04.3999-2518 để thông báo kịp thời, việc xin phép đi muộn phải được thông báo trước 30 phút tính từ thời điểm buổi học bắt đầu.

Chú ý:


-Trường hợp nghỉ quá 20% số giờ học các bạn sẽ bị rơi vào diện xem xét không cấp chứng chỉ. Vì vậy các bạn cố gắng thu xếp đi học đầy đủ.

- Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học vẫn có thể đăng ký trước ngày 18/11/2013

Trân trọng
BQT.
 

tOpX

Verified Banker
Re: [U&Bank] Thông báo Lịch khai giảng và Lịch học Chương trình luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng EasyBkers Khóa 3

Up lên đây ủng hộ mái nhà UB. Nhờ có UB, mình đã tạo được một mối quan hệ khá tốt với nhiều bạn hiện nay đang làm ngân hàng, đồng thời mình cũng đã đỗ 1 số vị trí ngân hàng và đang được làm 1 công việc như mong muốn :D

- - - Updated - - -

Up lên đây ủng hộ mái nhà UB. Nhờ có UB, mình đã tạo được một mối quan hệ khá tốt với nhiều bạn hiện nay đang làm ngân hàng, đồng thời mình cũng đã đỗ 1 số vị trí ngân hàng và đang được làm 1 công việc như mong muốn :D
 

angelkg

Thành viên
Không biết ở TP.HCM có tổ chức những lớp như thế này không?? mình cũng mún tham gia.
 

duyda

Thành viên tích cực
Bao giờ thì có khóa học tiếp theo vậy anh chị ơi.
 

Featured resources

Featured resources

Top