HOT U&Bank App trên hệ điều hành Android - Cập nhật tin tuyển dụng miễn phíhungviet

Founder
Hi guys,

Hiện U&Bank đã hoàn tất Ứng dụng trên hệ điều hành Andorid. Theo đó tất cả các thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android (điện thoại, máy tính bảng, TV...) đều có thể cài đặt ứng dụng U&Bank.Với Ứng dụng U&Bank App, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc:
  • Cập nhật tin tuyển dụng mới nhất - Cứ có tin tuyển dụng là Ứng dụng tự động báo, đỡ mất công phải F5 diễn đàn thường xuyên và đảm bảo không bỏ lỡ tin tuyển dụng tốt.
  • Học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thi cử dễ dàng, trả lời/hỏi ngay trên điện thoại di động;
  • Học hỏi, download tài liệu nghiệp vụ Ngân hàng ..
  • Hỏi riêng Bankers/trao đổi riêng bằng tín năng Inbox, Private Mess;
  • Cập nhật tin tuyển dụng, kinh nghiệm thi tuyển vào các Công ty lớn, Tập đoàn trong và ngoài nước;
  • Viết bài, thảo luận tất cả các chủ đề khác liên quan ....
==> Tóm lại diễn đàn có gì thì ứng dụng có tất tần tật những thứ đó, chỉ khác là Ứng dụng sử dụng ngay trên điện thoại, không cần vào bằng máy tính, có thể sử dụng mọi nơi, linh động hơn.

Để cài ứng dụng cho điện thoại Android, bạn vào cửa hàng ứng dụng của Google (Google Play/ CH Play), tìm kiếm ứng dụng với tên "U&Bank" khi thấy ứng dụng, chỉ cần nhấn nút Cài đặt/Install là xong.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể truy cập và cài Ứng dụng trực tiếp tại đường dẫn: U&Bank - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tapatalk.ubcomvn

Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh bất kỳ lỗi nào hoặc có ý kiến đóng góp cho ứng dụng, các bạn vui lòng post tại đây nhé!

Tks cả nhà <3
 

Banker Hub

Top