Trường cho nghỉ tránh dịch quá lâu, cặp đôi quyết định cưới nhau luôn cho đỡ chánT888

Super Moderator
Bank's User
#1
Câu chuyện về đám cưới của cặp đôi sinh viên trường FPT này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng mạng những ngày gần đây. Cặp đôi vì tránh dịch mà không được đi học nên tiên thể cưới nhau luôn cho sớm.

Với những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, tính đến thời điểm hiện tại, các địa phương cũng như các trường Đại học, Học viện, cao đẳng trên cả nước đã chính thức thông báo kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, sinh viên.

Hầu như các nhà trường đều quyết định tiếp tục kéo dài thời gian quay trở lại học tập trung tại trường của học sinh, sinh viên đến cuối tháng 3, thậm chí đầu tháng 4 hoặc chờ đến khi có thông báo tiếp theo.

Vậy nên trong quá trình nghỉ học, các sinh viên cũng có những dự định, kế hoạch riêng, như câu chuyện của hai bạn sinh viên Trường FPT Polytechnic Hà Nội được dân mạng rần rần truyền tay nhau là một ví dụ. Cụ thể, theo chia sẻ cặp đôi này đã quyết định tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian nhà trường cho nghỉ học tập trung.


Bài viết của cô gái trên MXH


Giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi

Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 2.

Cặp đôi sinh viên trường FPT quyết định tổ chức đám cưới trong thời gian nghỉ học quá lâu – Ảnh: Lavender Studio

Ở một bài viết trên mạng xã hội, cặp đôi có đăng tải loạt ảnh cưới siêu xịn mịn với dòng caption ấn tượng: “Trường cho nghỉ học lâu quá nên em quyết định lấy chồng ạ. Chúng em vẫn hiện đang là sinh viên khoa Thiết kế đồ hoạ Trường FPT Polytechnic Hà Nội. Em cảm ơn trường đã cho chúng em nghỉ học tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em tiến tới hôn nhân. Mục tiêu của chúng em là ra trường và có việc làm ổn định trong tương lai gần ạ.”


Một số hình ảnh đám cưới

Liên hệ với chủ nhân của câu chuyện, cặp đôi sinh viên là Hán Quỳnh Anh, sinh năm 2000 quê ở Phú Thọ và Nguyễn Hữu Công sinh năm 1999 đến từ Hưng Yên. Hiện tại cả hai đều đang là sinh viên khoa Thiết kế đồ hoạ Trường FPT Polytechnic Hà Nội. Sau mối tình sinh viên gần 2 năm thì cặp đôi này quyết định về chung một nhà, đám cưới sẽ được tổ chức trong thời gian nhà trường cho nghỉ học tập trung để phòng tránh dịch Covid-19.


Ảnh cưới của cặp đôi


Cặp đôi hạnh phúc


Hai sinh viên gây вãо mạng xã hội với loạt ảnh cưới “tình bể bình” – Ảnh: Lavender Studio

Quỳnh Anh cho hay: “Gia đình muốn bọn mình ổn định nên bố mẹ cả đôi bên đều ủng hộ và yêu thương 2 đứa. Hiện tại ngoài việc học bọn mình đang kinh doanh online một shop Vape nho nhỏ cũng đủ chi tiêu linh tinh, còn tiền học thì vẫn có sự hỗ trợ từ bố mẹ. Mình biết kết hôn ở tuổi này là khá sớm nhưng mà mình cảm thấy với mình đây là thời điểm thích hợp rồi.”


Được biết, Hữu Công sẽ tốt nghiệp trong năm sau còn Quỳnh Anh từng bảo lưu мấᴛ gần 1 năm nên sẽ ra trường muộn hơn.


Cặp đôi cho biết sẽ vẫn tiếp tục đi học sau khi tổ chức đám cưới để ra trường kịp thời hạn và ổn định công việc kinh doanh Vape online thuận lợi, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của cuộc sống.


Sau khi về nhà chồng


Chúc cặp đôi hạnh phúc


Bình luận của CĐM


Bình luận của CĐM


Bình luận của CĐM

Có khi mình cũng phải cưới thôi các bác ạ

Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
Link báo gốc: Trường cho nghỉ tránh dịch quá lâu, cặp đôi quyết định cưới nhau luôn cho đỡ chán
 

Top