Thienphuoc1122

Thành viên hóng hớt
23/10/12
942
562
0
TP.HCM
Top 5 đơn vị chứng minh tài chính uy tín tại TP.HCM

Chắc hẳn đa số những người có nhu cầu du lịch du học điều biết về việc cần phải chứng minh tài chính để hoàn thiện hồ sơ xin visa của mình. Vì đây là một việc khá quan trọng nếu không muốn nói là bắt buộc đối với người xin visa.
Một số trường hợp khách hàng đi du lịch theo tour của công ty du lịch có uy tín sẽ được công ty bảo lãnh không yêu cầu chứng minh tài chính hoặc có thể công ty du lịch sẽ tính luôn phần chi phí chứng minh tài chính vào trọn gói chi phí xin visa mà khách hàng cũng ko cần quan tâm, miễn sao thủ tục đơn giản nhanh chóng là được.
Sau đó công ty dịch vụ chứng minh tài chính sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng để liên hệ với ngân hàng tiến hành thủ tục xác nhận số dư chứng minh tài chính.

Sau đây là Top 5 đơn vị chứng minh tài chính uy tín tại TP.HCM mà khách hàng và các công ty du học, du lịch thường xuyên liên kết.

1.Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê:

Chắc hẳn những khách hàng có quan tâm tìm hiểu về dịch vụ chứng minh tài chính trên internet điều ít nhiều cũng biết về Tài Chính Nguyễn Lê, đây là công ty chứng minh tài chính có độ phủ rộng về từ khóa tìm kiếm “chứng minh tài chính”.
Công ty hiện đang quản lý số lượng website về lĩnh vực chứng minh tài chính tương đối khá nhiều trên internet. Và có lượt truy cập lớn với tỉ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ ổn định.
taichinhnguyenle.gif

Link tham khảo: Chứng minh tài chính, Dịch vụ chứng minh tài chính Du Học Du Lịch

2.Dịch vụ chứng minh tài chính SG

Tính tới thời điểm hiện tại, tháng 07/2018. Trang website Dịch vụ chứng minh tài chính SG của Công ty Cổ phần Banker Việt Nam hiện đang giữ vị trí Top 1 trên trang tìm kiếm Google.
Điều này ít nhiều thể hiện tính chuyên nghiệp trong Digital Marketing của công ty, với đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, hỗ trợ nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng. Cũng là một đơn vị uy tín tiếp nhận dịch vụ chứng minh tài chính từ các công ty du lịch, du học.
bankervn.jpg

Link tham khảo: Dịch vụ Chứng minh tài chính SG

3.Tài chính Gia Phú – Dịch vụ chứng minh tài chính toàn diện

Với đội ngũ nhân sự 100% đang công tác tại ngân hàng. Là đầu mối cuối cùng trực tiếp xử lý yêu cầu chứng minh tài chính từ khách hàng, công ty du lịch, du học và một số công ty dịch vụ chứng minh tài chính tại TP.HCM và toàn quốc.
Với đội ngũ tư vấn trẻ, vui vẻ thân thiện, hiểu rõ từng bước quy trình chứng minh tài chính tại ngân hàng sẽ luôn đưa ra các phương án tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đáp ứng cao yêu cầu CMTC của khách hàng.
BANNER-png-TAI-CHINH-GIA-PHU-2019-final-1.png

Link tham khảo: Chứng minh tài chính«» Vay thế chấp - TÀI CHÍNH GIA PHÚ ™

P/s: Ngoài ra, mảng sản phẩm chủ lực của Tài Chính Gia Phú liên quan đến tất cả các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng như : Cho vay, Thẻ, Huy Động, Bảo hiểm,...

4.Dịch vụ chứng minh tài chính tại Công ty PT DV Sao Đa Việt

Đây là một dịch vụ được bảo tín từ một cán bộ quản lý tại một Ngân hàng lớn ởTP.HCM. Chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho cá nhân và tổ chức với năng lực CMTC lên đến hơn 20 TỶ đồng.
Tuy giao diện trang giới thiệu dịch vụ không thật sự nổi bật. Nhưng nếu khách hàng không quan trọng điều này, hơn là cần 1 đơn vị có độ uy tín cao mà chi phí sử dụng dịch vụ thấp thì đây là nơi mà khách hàng đang tìm kiếm thật sự.
chungminhtaichinhbank.png

Link tham khảo: Chungminhtaichinhbank.com

5.Dịch vụ chứng minh tài chính Visa Bảo Ngọc

Đây cũng là một đơn vị hỗ trợ thủ tục xin visa và chứng minh tài chính khá uy tín lại TP.HCM. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến nhu cầu du học, du lịch của khách hàng. Nếu bạn cần 1 đơn vị lo mọi thủ tục và bạn chỉ cần “xách vali lên và đi” thì hãy liên hệ ngay nhé.
35.jpg

Link tham khảo: http://visabaongoc.com

6.Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín khác.

Ngoài Top 5 đơn vị chứng minh tài chính uy tín tại TP.HCM trên thì cũng có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín mà khách hàng nên quan tâm tìm hiểu. Trên đây chỉ là thông tin tham khảo mà người viết chắc chắn nhất về dịch vụ cũng như đánh giá cao về cách thức hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng.
Như cũng đã nói ở trên có những công ty du lịch, du học sẽ kiêm nhiệm luôn phần chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính cho KH. Bạn không cần phải tìm hiểu ,đi so sánh chi phí dịch vụ quá nhiều. Sẽ phù hợp với các KH không có nhiều thời gian cho việc chuẩn bị thủ tục xin visa. Tránh được tình trạng hướng dẫn lòng vòng mất nhiều thời gian.
Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và cập nhật thêm các đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính có uy tín trên toàn quốc để đưa ra gợi ý phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Chúc các bạn đưa ra lựa chọn đơn giản nhanh chóng và thành công !
 
Last edited: