Tôi có kém cỏi khi thu nhập chỉ 14 triệu mỗi tháng

More threads by kenfntnkg

kenfntnkg

THAY ĐỔI KHÔNG NGỪNG!
#1
1581437428632.png


Tôi có kém cỏi khi thu nhập chỉ 14 triệu mỗi tháng
Tôi là nữ, 28 tuổi, lập gia đình 3 năm, có bé trai 2 tuổi. Tôi có bằng kỹ sư trường kỹ thuật nổi tiếng phía Nam, đang làm kỹ sư ở một công ty nước ngoài.

Vừa rồi tôi về quê ăn Tết với nhà ngoại, nghe bố nói chuyện lương thưởng của hàng xóm: "Con ông A lái tàu Viễn Dương lương 100 triệu, con ông B làm kế toán lương 40 triệu, thưởng Tết 3 tháng lương, con ông C học trung cấp kế toán mới đi làm lương cũng 20 triệu rồi".

Lương tôi 14 triệu mỗi tháng, công việc tương đối phù hợp, làm giờ hành chính, không phải tăng ca, có thời gian chăm sóc con. Tôi khá hài lòng về mức lương cũng như công việc, có điều bị tác động từ bên ngoài nhiều quá nên lắm lúc tôi chạnh lòng, tự nhủ lòng phải cố gắng trau dồi kiến thức hơn nữa để tìm công việc tốt hơn, mức lương cao hơn cho bằng người ta. Có phải tôi quá kém cỏi?

Phương

Nguồn: Tôi có kém cỏi khi thu nhập chỉ 14 triệu mỗi tháng - VnExpress
 

Duongtd

Verified Banker
Cái gì cũng có cái giá của nó. Bây giờ mà đi so sánh thì chẳng bao giờ hài lòng được cả. Làm gì mà cân bằng được giữa công việc và cuộc sống gia đình, có niềm vui và ít áp lực là ổn rồi. Lương 100 tr có cái giá của nó bạn à. Chúc bạn luôn vui.
 

Top