Review Tìm hiểu chế độ lương và đãi ngộ nhân sự tại Techcombank

nananguyen

Administrator
quen-so-tai-khoan-techcombank-xu-ly-the-nao-1024x655.jpg


Được thành lập từ năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và cũng là một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Suốt nhiều năm liền, Techcombank luôn giữ vững danh hiệu Ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Không những vậy, trong một bài phỏng vấn cuối năm 2019 vừa qua, Tổng giám đốc Techcombank - ông Nguyễn Lê Quốc Anh đã chia sẻ: “Nếu định vị rằng Techcombank phải là ngân hàng dẫn đầu thị trường thì thu nhập của nhân viên cũng phải dẫn đầu như vậy. Chứ không phải mình đi ra ngoài nói rằng Techcombank là ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam nhưng thu nhập của nhân viên vẫn ngồi đợi tăng thì không hay cho lắm, nghe không xuôi tai cho lắm”.

Cũng bởi hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả luôn gắn liền với thương hiệu Techcombank trong mắt khách hàng suốt những năm qua mà bản thân mỗi nhân sự đã và đang làm việc tại Techcombank luôn cảm thấy tự hào, trách nhiệm và luôn cố gắng phát triển không ngừng để cống hiến và gắn bó với một trong những "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do HR Asia trao tặng hồi đầu năm 2020 vừa qua.

Với mức thu nhập bình quân 33 triệu/tháng, hiện tại Techcombank chỉ đứng sau duy nhất ông lớn Vietcombank về mức thu nhập trung bình của nhân sự trên bảng xếp hạng thu nhập CBNV của các ngân hàng nội địa tại Việt Nam. Và để giải đáp thắc mắc của các bạn về mức lương cơ bản đối với nhân sự mới tại các vị trí phổ thông, Admin đã làm cuộc khảo sát nhanh với kết quả như sau:
  • Vị trí Giao dịch viên: 6,5 - 7 triệu/tháng --> thưởng cuối năm 2 - 4 tháng tùy chi nhánh và hiệu quả kinh doanh;
  • Vị trí CV Quan hệ khách hàng cá nhân: 7 - 9 triệu/tháng --> thưởng năng suất và hiệu quả kinh doanh theo quý;
  • Vị trí CV Quan hệ khách hàng doanh nghiệp: 12 - 15 triệu/tháng --> thưởng cuối năm 2 - 4 tháng tùy chi nhánh và hiệu quả kinh doanh.
Các bạn đang làm việc tại Techcombank HO và các chi nhánh update thêm số liệu để thành viên tham khảo thêm cùng Ad nhé <3.
 
Last edited:

Featured resources

Featured resources

Top