Thông tin CIC lần đầu gặp, nhờ ace chỉ giúp

somebody_to_love

Verified Banker
Lâu lâu tra CIC ra kết quả thế này, mình cũng không biết rốt cuộc nó có ý nghĩa thế nào, hỏi cấp trên thì "để anh hỏi lại đã".

Mọi người biết chỉ giúp mình với.

File ảnh mình chụp lại đây View attachment 2640
 
:) Khoản trên 1 là nợ ngoại bảng, 2 là gia hạn gốc.
Khả năng ngoại bảng là cao. CIC của bạn có KH nợ loại 5, có 2 vấn đề: 1 là CIC lỗi tại thời điểm kiểm tra hoặc file lưu của bạn đã bị chỉnh sửa. Thứ 2 là có người cố ý để như vậy(rất nhiều vấn đề $#@!#)

File này là file em mở trực tiếp từ user tra CIC của mình ạ, nên ko có ai chỉnh sửa. Thứ 2 khách hàng chỉ là KH cá nhân, khả năng can thiệp vào KQ CIC là gần như bằng 0.

Em thiên về khả năng lỗi của hệ thống CIC, nếu đây là Khách hàng DN lớn, vay hàng chục, hàng trăm tỷ mà CIC cũng bị lỗi thế này thì có chết Ngân hàng không chứ?
 
Cái này không phải lỗi đâu, vì CIC của các tập đoàn lớn như Vinalines hoặc Vinashin ngoài các nhóm (I-V) còn có cái này mà. (Bác nào làm khối doanh nghiệp lớn chắc biết cái này).
 
Re: Thông tin CIC lần đầu gặp, nhờ ace chỉ giúp

Hỏi tác giả bên CIC: ông ghi Dư nợ đang trong thời gian theo dõi là có ý dư lào đây? :) chứ ngồi mà đoán thì k chính xác đc
 
Khách hàng vay cầm cố sổ tiết kiệm, lãi vay trả hàng tháng!
Ví dụ sổ tiết kiệm gửi góp, thời hạn gửi dài và không muốn tất toán
 
Hình như mình cũng có 1 khách hàng như thế này thì phải, thực sự là ko nhớ lắm, nhưng mà đúng là CIC chỉ có vài triệu thôi, nhưng ko kéo dài hẳn 1 năm như bạn.
Mình hỏi khách hàng thì họ bảo vay lương bên Nông nghiệp :-s
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,080
Tổng số thành viên
351,377
Thành viên mới nhất
muejnkfabet
Back
Bên trên