Sacombank Thông báo Tuyển dụng tập trung 500 chuyên viên Khách hàng cá nhân - doanh nghiệp

Sacombank 6 Tháng 8 2018

Điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp đó chính là được làm việc trong một môi trường mà tại nơi đó mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp....
.... Trở thành một người thành đạt hay đơn giản là có một mức thu nhập cạnh tranh …

Sacombank - với quy mô rộng khắp, mạng lưới lớn mạnh trên hệ thống các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam - sẵn sàng mang đến cho bạn những cơ hội việc làm lý tưởng cùng chế độ phúc lợi tốt nhất.

Tháng 8 này, Sacombank có gì mới?
Triển khai Đợt tuyển dụng tập trung trên toàn quốc danh cho vị trí Chuyên viên khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp (và các chức danh khác) với số lượng 500 ứng viên thuộc khối ngành Kinh tế (Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Marketing, Kế toán,...)

[​IMG]
Còn chần chừ gì nữa! Đây chính là cơ hội để bạn có thể gia nhập và trở thành thành viên của đại gia đình Sacombank đấy! Ứng tuyển ngay!
[​IMG]
Sứ mệnh gắn kết thương hiệu với khách hàng
Một trong những "chất liệu" chính tạo nên nền tảng của sự phát triển bền vững của ngân hàng là hệ khách hàng. Chính vì vậy, yếu tố khách hàng luôn đóng vai trò trung tâm cho mọi hoạt động của ngân hàng.

[​IMG]
Vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân cũng từ đó được lựa chọn mang đến những sứ mệnh đưa thương hiệu Sacombank đến gần hơn với khách hàng, với cộng đồng. Tính cách hướng ngoại, am hiểu về sản phẩm dịch vụ, có kinh nghiệm trong giao tiếp, bán hàng, mỗi CVKH được đặt ra nhiệm vụ cao cả "bán điều khách hàng cần - chứ không bán điều mình có"

Theo khảo sát từ Career Builder tại Việt Nam, Sacombank được bình chọn là Đơn vị được nhân viên nội bộ yêu mến thông qua giải thưởng “Top 01 Nhà tuyển dụng được CBNV nội yêu thích & bình chọn nhiều nhất năm 2017”. Kết quả này là sự ghi nhận của ngân hàng trong việc nổ lực xây dựng môi trường thân thiện, cởi mở và đáp ứng nhu cầu của người lao động, đồng thời, cũng khẳng định môi trường làm việc lý tưởng tại Sacombank!

"Kinh nghiệm cá nhân – nâng tầm sự nghiệp"
Tại Sacombank, chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tạo điều kiện để các cán bộ nhân viên phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp. Phương pháp áp dụng hệ thống đào tạo theo khung năng lực, đào tạo trực tuyến, các CBNV tại ngân hàng được chủ động tiếp cận lộ trình thăng tiến của từng chức danh mong muốn. Để từ đó, có kế hoạch xây dựng kế hoạch hiệu quả và khoa học.

Bạn có biết, vị trí chuyên viên khách hàng doanh nghiệp được ghi nhận là chức danh mong muốn đạt được đầu tiên của nhiều chiến binh kinh doanh cá nhân không ? Bởi lẽ đây là vị trí giúp rút ngắn được lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp của các chiến binh. Bằng những kinh nghiệm tích lũy, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được các mốc trong lộ trình sự nghiệp của bản thân.
[​IMG]
Bên cạnh việc phát triển bản thân, CBNV tại Sacombank luôn được hưởng các cơ chế phúc lợi - đãi ngộ hấp dẫn: chế độ lương thưởng cạnh tranh cùng thi đua và đạt được các danh hiệu cá nhân, tập thể được triển khai trên toàn hàng (Danh hiệu tài năng Sacombank tiêu biểu, danh hiệu cá nhân xuất sắc, danh hiệu tập thể giỏi, tập thể xuất sắc).

Bằng những kinh nghiệm sẵn có, cộng hưởng với môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, cùng các chế độ phúc lợi tốt nhất, Sacombank chính xác là điểm mốc cho sự nghiệp thăng tiến của bạn trong tương lai đấy!

[​IMG]
Hãy gia nhập cùng chúng tôi, để tận hưởng môi trường làm việc mang lại mức độ hài lòng nhất!

[​IMG]
BQT U&Bank