Jump to content

Featured Replies

Posted
Mọi người ơi, đợt thi HO 13.10 vừa rùi có ai thi ko? Tớ tìm mãi mà chả thấy topic nào cả nên mạo muội lập topic này (*) Ai có thông tin gì thì chia sẻ với nhé. Thi được gần 1 tuần rùi mà chưa thấy gì cũng hơi sốt ruột :D Cảm ơn mọi người trước.
  • Replies 74
  • Views 19.3k
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

Có thông tin tối mật là....Toàn bộ thí sinh thi đều đỗ hết, nhà tuyển dụng đang phân vân chưa biết lựa chọn thế nào., hihi. Mình thi ca3. Cũng đang sốt "xình xịch" đây.
tớ cũng thi, đang đặt gạch ngồi hóng,,, (*)
Rất đông Ubers thi là đằng khác bạn ak;)). Thấy bảo trong vòng nửa tháng sẽ có kết quả, các bạn chịu khó đợi từ giờ đến cuối tuần sau nhé. Chúc tất cả có tin vui:)
[quote name='Academy']Có thông tin tối mật là....Toàn bộ thí sinh thi đều đỗ hết, nhà tuyển dụng đang phân vân chưa biết lựa chọn thế nào., hihi. Mình thi ca3. Cũng đang sốt "xình xịch" đây.[/QUOTE] như đúng rồi ấy nhỉ. như này thì có mà loạn hết cả lên. hehehe. đành phải chờ đến cuối tuần sau thôi
Lần này có tự luận nên chắc chấm lâu :d
Hồi hộp dễ sơ. Nhưng thôi cuối tuần sau cũng được, lúc nhận được lịch thi mình chỉ lo nếu có kết quả và pv cuối tuần này thì còn khủng khiếp hơn:D
  • Author
Hehe, ai có thông tin đầu tiên thì ới lên 1 tiếng nhé ^^
biết là...nhưng vẫn mong:-/
lần này vietin thi tự luận và logic, TA cũng khó bã cả người ra hay sao mà các mem ít sôi động bàn bài thế nhỉ??? Hay là cũng ảm đạm theo thông tin Vietin đang cắt giảm lương ở hầu hết các CN?/Chúc các mem đón nhận dc tin tốt từ Vietin
Đến mình biết chắc là trượt mà vẫn hóng, nhiều người sốt ruột là phải :))
[quote name='tieuthienvuong']lần này vietin thi tự luận và logic, TA cũng khó bã cả người ra hay sao mà các mem ít sôi động bàn bài thế nhỉ??? Hay là cũng ảm đạm theo thông tin Vietin đang cắt giảm lương ở hầu hết các CN?/Chúc các mem đón nhận dc tin tốt từ Vietin[/QUOTE] Nghe thông tin từ nội bộ vietin bank thì cắt giảm 30% lương toàn hệ thống :)
[quote name='Academy']Nghe thông tin từ nội bộ vietin bank thì cắt giảm 30% lương toàn hệ thống :)[/QUOTE] 47% bạn ạ, hồi trước mình còn thích Vietin chứ h thì chẳng ham hố :-"
Oạch, giảm lương thế này cũng nản nhỉ? :( chả ham hố nữa. Bao giờ tăng lương lại thì thi tiếp :)).
  • Author
He, thế có bạn nào bít lương trung bình Vietin bi giờ là bao nhiu ko? Giảm lương nhưng chắc cũng không đến nỗi quá tệ chứ 8->
dù cắt giảm lương nhưng mọi người vẫn thi rất đông. mình vẫn rất hy vọng được làm việc ở viettin
Vietinbank có 8 CN, mức lương trở về mức cơ bản (khoảng tầm 3tr thì phải), các CN #, có CN giảm 30% lương, có CN giảm 20%. và còn có nguồn tin nội bộ là giảm xuống còn 2tr :( có lẽ do năm vừa rồi, 6 tháng đầu năm LN của vietin giảm đáng kể, nợ xấu nhiều quá
  • Author
Hơ, đấy là Chi nhánh, còn trụ sở chính chắc ko bị giảm thê thảm thế chứ. Với lại đấy mới chỉ là lương cơ bản thui đúng không bạn?
Giảm lương cơ bản hay lương kinh doanh các bạn nhỉ??? Tò mò quá. Mình cũng có bạn làm ở VTB HO luôn nhưng ko dám hỏi vì cái này cũng tế nhị....haiz
[quote name='Chanh Leo']Giảm lương cơ bản hay lương kinh doanh các bạn nhỉ??? Tò mò quá. Mình cũng có bạn làm ở VTB HO luôn nhưng ko dám hỏi vì cái này cũng tế nhị....haiz[/QUOTE] Giảm trờ về mức lương cơ bản, chứ ko phải là giảm lg cơ bản bạn ah, lương cơ bản là theo quy định rồi,nhân theo hệ số, ko mấy khi các NH giảm lương cơ bản đâu
Có một topic về đợt thi này rùi mà: [URL="http://http://ub.com.vn/threads/20261-Vietinbank-Tuyen-dung-can-bo-lam-viec-tai-Tru-so-chinh-dot-II-2012-31-08-2012.html/page47"]http://http://ub.com.vn/threads/20261-Vietinbank-Tuyen-dung-can-bo-lam-viec-tai-Tru-so-chinh-dot-II-2012-31-08-2012.html/page47[/URL] Các bạn sang đấy hóng cho xôm:)
[quote name='tieuthienvuong']Giảm trờ về mức lương cơ bản, chứ ko phải là giảm lg cơ bản bạn ah, lương cơ bản là theo quy định rồi,nhân theo hệ số, ko mấy khi các NH giảm lương cơ bản đâu[/QUOTE] Vậy bây giờ lương mình (chuyên viên thôi) đang làm ở HO bank tmcp là 8 triệu, trừ bảo hiểm này nọ và cộng với phụ cấp linh tinh khác là nhận về khoảng 9 triệu. Cao hơn lương cơ bản ở Vietinbank rồi à? Lương cơ bản (đóng bảo hiểm) của mình có đâu là 4 triệu. Chắc thưởng ở vtb cao chứ về lương cơ bản thì sống sao :-????
[quote name='Chanh Leo']Vậy bây giờ lương mình (chuyên viên thôi) đang làm ở HO bank tmcp là 8 triệu, trừ bảo hiểm này nọ và cộng với phụ cấp linh tinh khác là nhận về khoảng 9 triệu. Cao hơn lương cơ bản ở Vietinbank rồi à? Lương cơ bản (đóng bảo hiểm) của mình có đâu là 4 triệu. Chắc thưởng ở vtb cao chứ về lương cơ bản thì sống sao :-????[/QUOTE] hehe về chính sách tiền lg, chắc chúng ta phải chuyển qua box: "chính sách nhân sự củ chuối của các NH" bên Box banker để trao đổi tiếp. nhưng về lương cơ bản ở các đơn vị KD cũng chỉ từ khoảng 2tr-3tr thôi, phần lg còn lại là lg kinh doanh, lg chức danh...+ phụ cấp. Bạn ở HO mà lg cơ bản là 4tr như thế là cao rùi đấy
Upto Tuong lai , chuc ca nha vui nha
  • Author
Hôm nay chưa có kết quả các bạn nhỉ, chắc đợi sang tuần sau rùi :D

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...