Thi tuyển và phỏng vấn tại Mizuho Bank

có bác nào đã từng thi tuyển ở Mizuho share cho em tí kinh nghiệm với,chiều mai em thi rồi mà thông tin về Mizuho ít ỏi quá :((
 
Anh/Chị ơi, em cx đang muốn ứng tuyển mizuho mà không rõ các vòng thi tuyển thế nào, đãi ngộ khi làm việc ra sao. Anh/Chị chia sẻ quá trình làm việc tại mizuho đi ạ. Em cảm ơn ạ
 
Mai pv rồi k biết sao? thấy nh này khá chuyên nghiệp nhưng ít thông tin quá, thấy có anh turtle đậu rồi.
 
Bạn nào muốn apply có thể liên hệ với chị để có thêm kinh nghiệm nhé.
Chị đã hướng dẫn nhiều bạn kinh nghiệm phỏng vấn và pass
 
Thường ngân hàng nước ngoài có quy định khá chặt chẽ về mặt bảo mật thông tin, khác với các ngân hàng Việt Nam. Do đó các bạn sẽ thấy hầu như các bạn đỗ vào những ngân hàng này sẽ không tiếp tục comment trên diễn đàn để chia sẻ thêm thông tin nữa. Đó cũng là lý do mà thông tin về chế độ, môi trường làm việc, lương thưởng của các bank nước ngoài khá ít. Các bạn chỉ cần biết rằng mình có khả năng thì cứ thử sức nộp. Càng khó càng chứng tỏ nó sẽ tốt. Và đừng bao giờ lo sợ mình không phù hợp. Cứ mạnh dạn nộp.

Cá nhân mình đã nộp và phỏng vấn ở Mizuho 2 lần, cách nhau 2 năm. Lần nào cũng tạch ^^~. Nhưng sau 5 năm đi làm phấn đấu ở công ty nhỏ mình lại nộp lại ở bank Nhật khác và hiện đã thành công. Chế độ rất tốt. Chúc các bạn may mắn.
 
Thường mấy Ngân hàng nước ngoài lương cũng same same nhau thôi bạn. Mình chưa từng làm qua Mizuho nhưng có pv qua rồi, sau khi nghe mức lương bên đó, thấy thấp hơn lương hiện tại của mình nên thôi luôn. Đó là dành cho người có kinh nghiệm nha. Chỉ cần bạn giỏi chuyên môn, trl đc hết các câu pv chuyên môn, và tốt tiếng Anh 1 tí là sẽ ok hết thôi.
 
Vừa đi pv về, cũng chia sẻ luôn ít kn với bạn. Mình thất nghiệp khá là dài (từ khi ra trường đến h), nên vào bị xoáy cái khoản này lắm: em k có việc thì bố mẹ chu cấp ah, tại sao k xin đc việc, xin vào những đâu.... Nói chung là chạm vào điểm yếu và xoáy vào đấy nên mặc dù vừa cười vừa trả lời nhưng mà lòng đau như cắt :(. Mình nghĩ họ muốn làm khó để xem mình phản ứng thế nào vi cv áp lực.
Pv cũng khá lâu. Mình pv có 3 chị, nói chung mey anh chị cũng thân thiện nhưng miệng lưỡi khá là sắc sảo nên cứ chuẩn bị tinh thần mà cố bình tĩnh đi nhé :D.
Mà mình pv vị trí Clerk - CBA team. Có ai cũng thi vị trí này k nhỉ? Mặc dù k mey hi vọng (đã thế vẫn deal lương hơn 300 USD) nhưng vẫn muốn hóng 1 tí lỡ có cơ hội :D
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,585
Số bình luận
528,106
Tổng số thành viên
351,946
Thành viên mới nhất
huytoan2501hd
Back
Bên trên