Thảo luận luơng Vietcombank các chi nhánh của nhân viên mới

Tình hình là chuyện lương lậu luôn là đề tài muôn thuở của con người. Mà chuyện này lại là chuyện tế nhị không thể hỏi trực tiếp nên mí lên đây nhờ giúp đỡ, mình đang phân vân là không biết thu nhập ( bao gồm các khoản phụ cấp, tức là số tiền thực lĩnh hàng tháng í) của nhân viên tín dụng Vietcombank sau 2 tháng thử việc thì sẽ ntn, sau 1 năm, 3 năm và lâu năm sẽ như thế nào, mình nghe nói lương các ngân hàng hiện nay không có tăng lương theo thâm niên công tác mà tính bằng nhau hết cho tất cả nhân viên mới và cũ k biết có đúng không, bạn mình đang thử việc ở vietcombank Long An mỗi ngày 160 x 22 ngày ( vietcom nghỉ làm t7, cn) = 3,5tr/tháng nghe nói sau 2 tháng thử việc thì vào chính thức thu nhập được khoản gồm:

4tr1 lương cơ bản của hệ đại học
+400 phụ cấp xăng điện thoại
+ (50k x 22 ngày cơm= 1 tr)
+ 50% x 3,5tr lương kinh doanh
= tầm 7,2tr
sau 1 năm thì được hưởng 100% lương kinh doanh tức tổng thu nhập khoảng 9tr và hình như hok có tăng nữa k biết có đúng hok ( chuyện thưởng thì tùy chi nhánh hên sui nên k bàn ở đây). các bác có thông tin gì từ người quen hay chính bản thân ở các chi nhánh khác thì chia sẻ với nhé, nhớ nêu rõ tên chi nhánh trả lương để ae khỏi thắc mắc nhé !
 
bây giờ đi làm chỉ mong muốn nhỏ nhoi là đc đóng thuế cho nhà nước thôi
 
Anh chị nào có kinh nghiệm cho em hỏi chỉ tiêu cũng như chế độ lương của nhân viên thử việc và chính thực tại VCB tới thời điểm hiện tại với. Vị trí QHKH ạ.
 
Có ai biết lương và thưởng hiện tại của GDV VCB Cn.HCM như thế nào k ạ? Và GDV ở đây thường làm mấy giờ mới về ạ? So với BIDV thì môi trường, đãi ngộ bên nào được hơn vậy các bạn???
 
Không biêt lương tháng đầu sau 2 tháng thử việc sẽ được bao nhiêu, CB. Phòng KHDN
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,585
Số bình luận
528,109
Tổng số thành viên
351,957
Thành viên mới nhất
namichinbetz
Back
Bên trên