Jump to content

Featured Replies

  • Replies 1.1k
  • Views 199k
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

Hi anh [B]Hưng[/B] và mọi người nhé! May mắn vì nằm trong Fiendlists của anh nên giờ mới ở đây :D. Mình làm VIB, rất vui được học hỏi và chia sẻ về thông tin, kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực Ngân hàng.
Hi các anh các chị, em tên Thùy Dương. Là sinh viên năm 3, rất quan tâm lãnh vực ngân hàng. Rất mong được sự giúp đỡ, chỉ dẫn của anh chị. Em thanks, chúc a chị năm mới vui vẻ, ấm áp bên gia đình
  • Author
Hi 2 em, chào mừng đến với khoảng trời riêng dành cho banker, cựu banker và "chớm" banker :p. @camthoi: em làm VIB chi nhánh nào thế? @Dương: em học trường gì? cho thêm ít thôi tin thì mọi ng mời giúp đỡ được chứ :p
@camthoi: em làm VIB chi nhánh nào thế? Em cũng mới làm QLKH KHDN - VIB Hà Nội. Hồi trước thi vào ngân hàng cũng học hỏi được nhiều từ anh bên Webkt, hì. Mới đi làm cũng chỉ coi là đi học nghề, hi vọng trong thời gian tới có thể được như anh[B] Hưng[/B].
  • Author
[quote name='camthoi']@camthoi: em làm VIB chi nhánh nào thế? Em cũng mới làm QLKH KHDN - VIB Hà Nội. Hồi trước thi vào ngân hàng cũng học hỏi được nhiều từ anh bên Webkt, hì. Mới đi làm cũng chỉ coi là đi học nghề, hi vọng trong thời gian tới có thể được như anh[B] Hưng[/B].[/QUOTE] Vậy à, thế thì a-e mình sẽ còn có cơ hội gặp nhau dài dài :) hehe
[quote name='camthoi']Hi anh [B]Hưng[/B] và mọi người nhé! May mắn vì nằm trong Fiendlists của anh nên giờ mới ở đây :D. Mình làm VIB, rất vui được học hỏi và chia sẻ về thông tin, kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực Ngân hàng.[/QUOTE] Tớ nghĩ là tớ hơi biết camthoi :D, biết cả Thảo nữa hihi
Hi các cán bộ lão thành, trước hết em xin gửi tới các chú các bác các anh các chị cùng các bạn đồng trang lứa & others lời chúc sức khỏe. hihih, mở màn thì phải có một chút hoành tráng phải ko mọi người nhỉ? Em tên là Nguyễn Thành Trí, năm nay năm cuối rồi các anh chị ah, qua tết là em đi thực tập ở Sacombank. Mong các bậc tiền bối chỉ bảo thêm... Tại hạ Nguyễn Thành Trí hạ bút!
  • Author
@BB88: Hehe, quen nhau là đúng roài, vì diễn đàn chưa open, a mới chỉ send qua yahoo list cho những bạn đã tham gia room trực tuyến thui. Dự định sau tết diễn đàn mới chính thức khai trương mừng năm mới lun, :D @netham: Chào mừng tại hạ đến với UB, hi vọng trong tương lai sẽ được làm việc trực tiếp với tại hạ. Hihi
Hưng sư huynh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình cho mọi người biết được ko? Btw, nick YM của sư đệ là : [B]thanhtri2189[/B]. Sư huynh cho xin nick yahoo luôn nha!
Hi cả nhà, mình là Nga, rất vui được làm quen với các bạn. Mình k làm trong NH nhưng tương lai thì chắc chắn có :o Thanks anh Hưng đã lập ra diễn đàn để mọi người có cơ hội được mở rộng kiến thức và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong csong và công việc.:)
Hi các anh , các chị và các bạn bè đồng trang lứa , em là Hoàng Phương . Hiện h dang cảm thấy vô cùng hồ hởi và phấn khởi vì đã mò ra đc web này :D rất mong sẽ nhận được sự chỉ dẫn , giúp đỡ của mọi người :D

Edited by Nhặng xị

[quote name='christy8800']Hi cả nhà, mình là Nga, rất vui được làm quen với các bạn. Mình k làm trong NH nhưng tương lai thì chắc chắn có :o Thanks anh Hưng đã lập ra diễn đàn để mọi người có cơ hội được mở rộng kiến thức và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong csong và công việc.:)[/QUOTE] Xin chào em, ôi bóng dáng quen thuộc thì phải :)
  • Author
[quote name='buitrangnam']Xin chào em, ôi bóng dáng quen thuộc thì phải :)[/QUOTE] Lúc đầu em còn tưởng đứa lào, đang định chém gió thì lộ hàng =))
[quote name='BB88']Tớ nghĩ là tớ hơi biết camthoi :D, biết cả Thảo nữa hihi[/QUOTE] Ác vậy, :((. T cũng nghĩ là tới hơi hơi biết BB88. Định lấy UB làm Facebook2 đấy à, he he.
  • Author
[quote name='camthoi']Ác vậy, :((. T cũng nghĩ là tới hơi hơi biết BB88. Định lấy UB làm Facebook2 đấy à, he he.[/QUOTE] UB mà đc như FB thì quá quá quá tốt ấy chứ lị =)) (khác nhau mỗi chữ U - F :D) Khuyến khích mọi người trao đổi, chuyện trò thoải mái không sợ hết tài nguyên như wkt đâu :D, UB sử dụng máy chủ unlimited tất tần tật của VDC nên vô tư đi :D
[quote name='camthoi']Ác vậy, :((. T cũng nghĩ là tới hơi hơi biết BB88. Định lấy UB làm Facebook2 đấy à, he he.[/QUOTE] Sao ấy lại nghĩ vậy :D? Tớ chơi với cả Hằng nữa đấy, nói chung NHA mình biết nhiều phết :D
Anh HƯng ơi, mấy bạn này nói chuyện riêng nơi công cộng kìa... Đề nghị nói chuyện mang tính chất cộng đồng đi muh!!!
Hi tất cả mọi người, mình là Thọ, U87, đang làm tại SHB, mình vào forum qua link của Hưng trên YM. Rất hy vọng forum sẽ trở thành nơi để mọi người có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, học tập và trong cuộc sống ;-)
hello mọi ng, ngày xưa nhờ tham gia wkt nên mới đỗ ACB... Hi vọng sang forum này mình sẽ học hỏi, tích lũy được nhiều kiến thức kinh nghiệm hơn nữa. Chúc mọi ng có ngày ông công ông táo vui vẻ, ấm cúng bên gia đình :x P/S1: mọi ng có thể gọi mình là Mèo, mình 88 nha. @BB88: mình biết bạn là ai đó nha :*
[quote name='hungviet']Lúc đầu em còn tưởng đứa lào, đang định chém gió thì lộ hàng =))[/QUOTE] Ui nhìn là biết ngay ấy mà chú :) ôi tết tết tết sắp chết rồi!
Chào cả nhà, Camellia có mặt. Mọi người cùng phấn đấu đưa forum đi lên không ngừng nhé.
  • Author
[quote name='camellia']Chào cả nhà, Camellia có mặt. Mọi người cùng phấn đấu đưa forum đi lên không ngừng nhé.[/QUOTE] Hi Mi, chào mừng em đến với UB :) hình như em giới thiệu hơi ít thông tin thì phải :D
Hi chào cả nhà, bạn bè hay gọi tớ là Bị Bông. Tớ làm SeABank, nice to see you :D @netham: xin lỗi nha, tại bắt gặp người quen nên quên hết à :D @ MR ACB: MR cơ đấy =)) mình cũng biết bạn là ai đấy
Em mới tốt nghiệp Ngoại Thương, em sắp đi làm tại ngân hàng mảng tài trợ thương mại nên kiến thức và kinh nghiệm đều ít lắm. Kinh nghiệm mà em có nhiều nhất là thi trượt ngân hàng,hehe. Mong mọi người giúp đỡ.

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...