Techcombank TechcomBank tuyển dụng Chuyên viên cao cấp tái thẩm định KHDN lớn tại Hà Nội [17.6.2017]

Techcombank

Super Moderator
Super Mod
tcb-jpg.9598


Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank)
thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên cao cấp tái thẩm định khách hàng doanh nghiệp lớn, Khối Quản trị rủi ro tại Hà Nội.

Nơi Làm Việc: Hà Nội
Cấp Bậc: Trưởng nhóm / Giám sát
Mức Lương: Lương thỏa thuận
Ngành nghề: Ngân hàng, Quản trị Rủi ro
Hạn Chót Nhận Hồ Sơ: 17/6/2017

1. Mô Tả Công Việc

Thực hiện giao dịch và cung cấp dịch vụ

 • Tham gia thẩm định trực tiếp các hồ sơ khách hàng cùng đơn vị (đối với các hồ sơ thỏa mãn các tiêu chí theo quy định).
 • Nhận hồ sơ tín dụng theo sự phân công của Admin/Trưởng nhóm/Giám đốc Tái thẩm định Khách hàng doanh nghiệp (KHDN) lớn
 • Phản hồi thông tin cho đơn vị kinh doanh trong thời gian cam kết về các yêu cầu bổ sung thêm thông tin hồ sơ tín dụng hay phối hợp cùng đơn vị kinh doanh đi thẩm định trực tiếp khách hàng đối với các trường hợp phải đi thẩm định trực tiếp theo qui định.
 • Thực hiện tái thẩm định hồ sơ theo các quy trình nghiệp vụ trong công tác tái thẩm định : (i) Thẩm định tư cách pháp lý, kiểm tra đánh giá tính hợp lệ, hợp pháp của khoản cấp tín dụng; (ii) Phân tích đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh, khả năng tài chính của khách hàng; (iii) Phân tích hiệu quả PAKD, tính hợp lý của việc xác định nhu cầu vốn, đánh giá những rủi ro trong việc quản lý khoản cấp tín dụng; (iv) Phân tích cơ cấu tài sản đảm bảo phù hợp với qui định; (v) Kiểm tra tính tuân thủ của Chi nhánh trong việc thực hiện các điều kiện phê duyệt của Chuyên gia phê duyệt/ Hội đồng tín dụng đối với khoản cấp tín dụng; (vi) các nội dung khác theo yêu cầu từng thời kỳ
 • Nêu ý kiến độc lập về việc đồng ý hay không đồng ý với khoản cấp tín dụng, đánh giá nhận xét mức độ rủi ro của việc cấp tín dụng. Đề xuất các điều kiện/biện pháp phòng chống rủi ro khi thống nhất cấp tín dụng cho khách hàng. Nêu các đề xuất kiến nghị khác.
 • Tham gia đầy đủ các cuộc họp Hội đồng tín dụng đối với khoản cấp tín dụng được phân công tái thẩm định.
 • Hỗ trợ trong việc tổ chức triển khai đào tạo, hướng dẫn các chi nhánh thực hiện các quy chế, quy định liên quan đến tín dụng theo yêu cầu của các cấp quản lý trực tiếp và quản lý cấp trên.
 • Ghi nhận các vướng mắc, khó khăn, các bất hợp lý trong quá trình làm việc, đề xuất/góp ý cải tiến quy trình/sản phẩm cùng Trưởng nhóm.

2. Yêu Cầu Công Việc


 • Trình độ đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng hoặc các chuyên ngành liên quan khác.
 • Tối thiểu 03 năm làm việc trong lĩnh vực/ngành liên quan đến tài chính/ngân hàng và thẩm định doanh nghiệp; (ii) Đã thẩm định và quản lý khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng tối thiểu 02 năm hoặc kinh nghiệm tối thiểu 2 năm kiểm toán các doanh nghiệp lớn tại các công ty kiểm toán.
 • Am hiểu, có kiến thức tốt về các lĩnh vực kinh doanh ngân hàng, am hiểu sâu về dịch vụ tài chính ngân hàng, hoạt động kinh doanh ngoại thương, thanh toán quốc tế và các lĩnh vực quy phạm pháp luật liên quan.
 • Am hiểu, có kiến thức tốt về hệ thống văn bản pháp luật liên quan đến nghiệp vụ tín dụng, tài chính, ngoại thương.

3. Cách thức nộp hồ sơ:

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN: Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ mail liendt2@techcombank.com.vn.

Hoặc NỘP TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Lưu ý:

+ Techcombank sẽ chỉ liên hệ với những ứng viên phù hợp
+ Hồ sơ bản cứng sẽ được yêu cầu bổ sung trong quá trình thi tuyển

TechcomBank
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,225
Thành viên mới nhất
red88tvcom
Back
Bên trên