Review Tất cả về vấn đề lương và chế độ của tân tuyển Sacombank.

lovestorm1m8 7 Tháng 7 2016

Đọc qua nhiều topic thấy các bạn bàn về lương Sacombank mình thấy chưa đúng, nên lập topic cho con số cụ thể để các bạn tiện so sánh giữa các NH khác nhau. Do Sacombank có 1 đặc thù là lương nhân viên không ai có thể xem được ngoài bạn,không sao kê đựơc bảng lương,sử dụng tiền thì chuyển khoản ra ngoài thẻ thanh toán.
Chế độ rất tốt: Nhân viên được hưởng mọi quyền lợi trên thẻ miễn phí: thẻ thanh toán,cấp thẻ tín dụng hạn mức cao miễn phí,ebanking,sms...
1 năm được 1tr2 tiền quần áo, du lịch 1 lần, lương tháng 13, thưởng theo doanh số cuối năm của đơn vị (có nơi 1 tháng lương, có nơi rất nhiều tháng lương).
Tuỳ vào từng đơn vị kinh doanh tốt sẽ có tiền lặt vặt như tiền điện thoại,gửi xe,thưởng quý,...
Riêng về mặt bằng lương có lẽ thua mấy NH top đầu như Vietcom,Viettin thôi chứ sinh viên ra trường ở Sacombank là cao nhất rồi,không tính đã có kinh nghiệm deal lương nha.
Mình xếp theo thứ tự từ học việc => thử việc => chính thức.
Vị trí cvtv và gdv hv bậc 11= 5tr4 => tv 12=5tr9 => chính thức bậc 14 > 6tr9
CVKH CN hv bậc 13= 6tr4 => tv 14= 6tr9 => chính thức bậc 16 khoảng 8tr5- 9tr
Tuỳ kinh nghiệm và deal lương của các bạn,con số trên là dành cho chuyên viên mới ra trường.Ví dụ bạn mình làm bên VIB hơn 1 năm lương có hơn 6tr thôi,không đủ điều kiện mở thẻ tín dụng luôn (min 7tr).
Nếu các bạn phân vân vào STB hay NH nào khác thì nên chọn STB vì con đường thăng tiến tốt.Hiện tại STB đang bổ sung nhân sự rất nhiều,đây là cơ hội cho các bạn.
 
 1. View previous comments
 2. lovestorm1m8
  lovestorm1m8
  Anh thấy em mới đăng ký tham gia chương trình Thực tập viên tiềm năng của STB, nên a khuyên là cứ tham gia thực tập đi đã.Vì thực tập là 1 chuyện, được giữ lại không là chuyện khác nữa.Trong quá trình em thực tập nên cống hiến hết sức mình để được ghi nhận và đánh giá nha.Nếu được nhận thì cứ làm đã rồi sau đó làm đơn chuyển đổi chức danh sau,sang cvkhcn mất 1-2 tuần là dc mà. Còn chuyện thăng tiến, a nghĩ em nên thực tập xong sẽ có định hướng riêng
  12 Tháng 9 2016
 3. lovestorm1m8
  lovestorm1m8
  12 Tháng 9 2016
 4. Vanilla Cupcake
  Vanilla Cupcake
  Cảm ơn anh đã chia sẻ ý kiến, chắc chắn là em còn phải cố gắng nhiều lắm lắm (trước mắt là kéo điểm lên cho đẹp :p). Ngoài lề một chút là em rất có thiện cảm với việc anh nhiệt tình trả lời thắc mắc của các anh/chị/bạn khác, hy vọng anh luôn giữ được sự nhiệt tình này trong công việc lẫn cuộc sống ^^
  12 Tháng 9 2016
 5. KAHPHAM
  KAHPHAM
  thanks a
  Nếu khi PV, STB hỏi tại sao Chọn STB thì trọng tâm mình nên xoáy vào vấn dđề gì a? E soạn câu trả lới nhưng thấy hơi lan man?
  13 Tháng 9 2016
 6. dylan
  dylan
  được vào hội sở là có phước lắm đó em :) cứ học việc đi, mọi thứ sẽ rõ ràng trước mắt. cơ hội thắng tiến thì...à ừm chắc hơi lâu ^^
  14 Tháng 9 2016
 7. dylan
  dylan
  bậc 17 mới đc 9tr còn bậc 16 thì tầm 8tr2 thôi các anh chị em. mình thắc mắc là lương trưởng phòng và phó phòng kinh doanh bao nhiêu?
  lương phòng kinh doanh có hơn lương phòng kiểm soát ko
  14 Tháng 9 2016
 8. Vanilla Cupcake
  Vanilla Cupcake
  Dạ, cái em lo là em không tìm được nhiều thông tin cần phải làm gì ở vị trí thực tập này để rèn luyện chuẩn bị cho tốt. Dù sao thì giữa 2 đứa thực tập cùng học một việc thì đứa biết gì đó để nhanh nhạy hơn dễ ăn điểm hơn mà ^^
  15 Tháng 9 2016
 9. lukazlove
  lukazlove
  Khu vực ngoài TP HCM Chính thức chỉ được 14 thôi a eiii
  15 Tháng 9 2016
 10. lukazlove
  lukazlove
  Vẫn được thưởng nếu bạn đủ thời gian, mức min 1tr đó bạn ei
  15 Tháng 9 2016
 11. dylan
  dylan
  Tất cả những gì anh chị trên này chỉ em =2-3% những gì em sẽ phải đọc và học. Nên e đừng lo lắng và cứ thư giãn vì như vậy mới vận hành não tốt đc. Em sẽ có quãng thời gian đọc cả núi giấy tờ. Điều cần chuẩn bị duy nhất là tập thói quen ngủ sớm, mua một ly nước riêng có nắp đậy, lựa loại cà phê yêu thích để vừa đọc vừa ko buồn ngủ. Xây dựng mối quan hệ tót với những người hướng dẫn. Nhưng nên thân với 1 người thôi nhé. Các kiến thức hầu như mới mẻ nhưng khô khan nên lúc này thực lưcj của e mới show ra. Vì nó nhàm chán tột cùng cho nên chủ yếu là tâm lý chứ ko phải là kiến thức. Có tâm lý tốt e sẽ vượt qua dê dàng. Kiến thức không hề khó.
  Ps: tâm lý thoải mái mới quyết định.
  15 Tháng 9 2016
 12. View more comments