Vietcombank [SUPER HOT] Vietcombank tuyển dụng TẬP TRUNG - 642 chỉ tiêu trên TOÀN HỆ THỐNG [06.06-16.06.2016]

1 nhân viên bình thường làm đủ năm, nhận 120 triệu/người trong tháng 7 này. Còn trước đấy đã nhận bao nhiêu rồi, Tết vừa rồi thưởng 10 tháng lương mà, cũng gần trăm củ. Chi nhánh ý năm ngoái làm vượt chỉ tiêu cao nhất hệ thống nên thưởng khủng. Dàn lãnh đạo Chi nhánh được đi Dubai, còn anh em nhân viên đi Thái Lan hay sao ý.
VCB Thăng Long làm ăn có được không anh HO???
 
Mình được gọi pv bên Nam BD lúc 9h50 sáng thứ 6, chị NS vừa gọi đổi sang 3h chiều thứ 5. Mình pv CBKH, bạn pv vị trí gì vậy? Hôm qua chị gọi cho bạn lúc mấy giờ vậy?
mình được gọi sáng qua, pv GDV, nhưng không có gọi lại là đổi lịch, lúc gọi thì chị bảo là buổi sáng pv QLKH nên chiều mới GDV, không biết Nam BD pv thế nào nữa?
 
các bạn cho mình hỏi. có bạn nào phỏng vấn lần 1 rồi và được chi nhánh gọi lên phỏng vấn 1 lần nữa k. mình nhận đuợc cuộc gọi lên phỏng vấn lần 2 nhưng k biết mục đích cuộc phỏng vấn này là gì, phỏng vấn với ai. bạn nào đã phỏng vấn lần 2 cho mình xin kinh nghiệm với
 
Có tiếng anh bạn nhé. Cbi can than di hjhj. Keu dich tu tieng viet sang tieng anh, truong hop cua minh thi keu neu cam giac bay gio sang pvan ben VCB thay sao, sao lai bỏ ngan hang cu sang vcb. Den cau cuoi cung có j can hoi hoi dong pv hok cung keu minh hoi bang tieng anh :(
Thank bạn nha
 
Pv ở Sg vui thật, có bạn pv 25p, có bạn 10p là ra. Có bạn vô còn ca hát nữa (ngồi phòng chờ nghe thấy), có pv tiếng anh nưa, và ko ít người quen biết trước. Chúc các bạn may mắn nhe!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,585
Số bình luận
528,109
Tổng số thành viên
351,957
Thành viên mới nhất
namichinbetz
Back
Bên trên