cocghe266

Administrator
Mã vị trí: 1255

Nơi làm việc: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ngãi, Hải Dương

Mô tả công việc:
 • Đảm nhận các công việc liên quan đến hỗ trợ tín dụng tại Chi nhánh và các đơn vị trực thuộc theo đúng quy định của SeABank:
 • Thực hiện soạn thảo các hợp đồng, chứng từ liên quan tới khoản vay, phát hành bảo lãnh, chiết khấu giấy tờ có giá (hợp đồng tín dụng, hợp đồng cầm cố, hợp đồng thế chấp, hợp đồng bảo đảm tiền vay khác…);
 • Hoàn thiện thủ tục pháp lý đối với tài sản đảm bảo (công chứng, giao dịch bảo đảm, phong tỏa tài sản đảm bảo, nhập xuât kho TSBĐ…) và quản lý hồ sơ khách hàng;
 • Kiểm tra tính đầy đủ, chính xác, hợp lệ của hồ sơ tín dụng/bảo lãnh đã được phê duyệt;
 • Thực hiện công tác kế toán tiền vay đối với các hồ sơ khách hàng (hạch toán giải ngân, thu nợ, nhập – xuất ngoại bảng tài sản đảm bảo…);
 • Làm thủ tục tất toán các hồ sơ tín dụng.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng nhóm Hỗ trợ tín dụng, Trưởng Phòng QT và HTHĐ và Ban giám đốc Chi nhánh.Báo cáo trực tiếp lên trưởng nhóm Hỗ trợ tín dụng.
Yêu cầu:
 • Ưu tiên: Ứng viên nam giới. Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Luật và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực luật pháp.
 • Tốt nghiệp Đại học các ngành Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Luật, hoặc tương đương.
 • Nắm vững kiến thức, quy trình nghiệp vụ tín dụng; Am hiểu về luật công chứng, đăng ký giao dịch đảm bảo; Nắm vững nguyên lý kế toán, các quy định về kế toán Ngân hàng.
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 01 năm làm Chuyên viên tín dụng, Kiểm soát viên Kế toán hoặc kế toán nội bộ.
 • Chính xác, chi tiết, tuân thủ nguyên tắc; Năng động, tinh thần đồng đội; Có khả năng giao tiếp tốt; Sử dụng tốt tin học văn phòng.
Yêu cầu về hồ sơ dự tuyển:

- Mẫu đơn xin dự tuyển tải tại đây (có kèm ảnh).

Phương thức nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ qua mail:

Khu vực Miền Nam: Hồ sơ gửi về hộp thư: tuyendung.mn@seabank.com.vn

Khu vực Miền Trung:
Đà Nẵng, Quảng Ngãi gửi về hộp thư: thuy.nt3@seabank.com.vn

Khu vực Hải Dương: Hồ sơ gửi về hộp thư: huong.nd@seabank.com.vn

Khu vực Hà Nội, Thái Nguyên:
Hồ sơ gửi về hộp thư: mai.pp@seabank.com.vn

Hoặc nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web: www.seabank.com.vn (khuyến khích ứng viên nộp hồ sơ qua Email)

Thời hạn nhận hồ sơ: Trước 30/09/2014. Ưu tiên hồ sơ nộp sớm, Ngân hàng sẽ chủ động tổ chức thi tuyển khi có lượng hồ sơ cần thiết.

Lưu ý: Tiêu đề email (subject) tên file hồ sơ dự tuyển (trùng tên tiêu đề email) được viết tiếng Việt không dấu theo thứ tự như sau: Địa điểm làm việc _ Tên vị trí ứng tuyển _ Họ và tên (ví dụ: Hanoi_CVQLQHKHCN_Nguyen Thi A).

Chỉ những hồ sơ qua vòng sơ loại mới được mời dự thi. Hồ sơ đã nộp không trả lại.


SeABank
 
Anh ơi, cho em hỏi em đã gửi 1 CV cho vị trí hỗ trợ thẩm định, nếu gửi tiếp 1 mail nữa ứng tuyển vào vị trí này thì liệu có bị out luôn cả 2 mail ko anh? (vì bây giờ em mới đc biết tin này, vị trí này phù hợp với chuyên ngành chính e học hơn ạh! =.=)
M.n trả lời giúp em với, em cảm ơn ạh! =.=
 
Anh ơi, cho em hỏi em đã gửi 1 CV cho vị trí hỗ trợ thẩm định, nếu gửi tiếp 1 mail nữa ứng tuyển vào vị trí này thì liệu có bị out luôn cả 2 mail ko anh? (vì bây giờ em mới đc biết tin này, vị trí này phù hợp với chuyên ngành chính e học hơn ạh! =.=)
M.n trả lời giúp em với, em cảm ơn ạh! =.=
Gửi được em nhé. Nhân sự sẽ xem xét CV của em & mời em tham gia các vòng tuyển dụng tiếp theo của vị trí phù hợp với em hơn. Tuy nhiên, cũng có thể xảy ra trường hợp em không pass cả 2 nếu CV của em không phù hợp với 2 vị trí này.
 
Anh/chị/em/bạn nào có file mẫu ứng viên của SeaBank có thể vui lòng gửi cho em/mình được k ạ ^^ em/mình vào web của seabank mà k down được mẫu đơn ứng tuyển.
Gmail là: phuongnga.bank
Em/mình xin chân thành cảm ơn ạ
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,067
Số bình luận
527,546
Tổng số thành viên
349,532
Thành viên mới nhất
aiyouxi1681
Back
Bên trên