[Sắp khai giảng] Lớp luyện thi viết - hệ thống kiến thức thi viết vào Ngân hàng!

hungviet

Founder
Theo thống kê, hiện rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường, người đi làm muốn vào ngành Ngân hàng bị hổng kiến thức phục vụ cho phòng thi viết.

Thực tế cho thấy, nhiều bạn "chém" rất tốt, phỏng vấn rất ổn nhưng lại không thể vào được vòng phỏng vấn do không qua được vòng thi viết. Đây là những trường hợp được đánh giá là rất đáng tiếc, vì thực tế, kiến thức thi viết không khó, chỉ cần chăm chỉ ôn luyện, hệ thống hóa lại là các bạn hoàn toàn có thể làm được.

Kiến thức thi viết hiện tại của các NH một phần lớn nằm trong chương trình đã học theo đúng chuyên ngành tại trường Đại học, phần nữa là các câu hỏi tình huống gắn với thực tế, các câu hỏi xã hội, EQ, GMat ....

Nhằm mục đích hệ thống hóa kiến thức cho những bạn không có nhiều thời gian ôn luyện, những bạn không học đúng chuyên ngành Ngân hàng, người đi làm bị hổng kiến thức ... UB dự kiến sẽ tổ chức khóa khọc ngắn hạn nhằm mục đích Luyện thi viết - hệ thống hóa kiến thức trước tuyển dụng.

Khóa học dự kiến sẽ khai giảng lớp đầu tiên vào Tháng 4/2014.

Khóa học sẽ do các Bankers từng chinh chiến, thi viết tại nhiều Ngân hàng với kết quả cao, những nhân sự tốt nhất của UB với khả năng tổng hợp các dạng đề thi, các dạng kiến thức một cách mạch lạc, hiệu quả!

Nếu các bạn quan tâm có thể đăng ký nhận thông báo lớp ngay bây giờ bằng cách nhấn vào đây!

Ban tổ chức sau khi nhận được thông tin từ các bạn sẽ tiến hành tổng hợp, tư vấn và thông báo tới các bạn lich khai giảng sớm nhất! Hi vọng khóa học mới sẽ giúp các bạn rút ngắn con đường chinh phục ngành Ngân hàng!
 
Top