Sản phẩm bảo hiểm liên kết giáo dục của Prudential và Agribank


iamkha

Thành viên
Là cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào to lớn hơn khi nhìn thấy con mình khôn lớn và thành đạt. Vì thế, đầu tư cho tương lai học vấn của con luôn là mối quan tâm hàng đầu ngay từ khi con mới chào đời. Làm thế nào để thực hiện được tâm nguyện này luôn là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ.

Thấu hiểu những băn khoăn này, Prudential Việt Nam giới thiệu Phú-Đăng Khoa Thành Tài, một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ ưu việt, giúp đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con, đồng thời mang đến cho gia đình sự an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm :

1. QUYỀN LỢI HỌC VẤN
Với kế hoạch tiết kiệm đều đặn cùng Phú-Đăng Khoa Thành Tài, bạn sẽ sớm đảm bảo cho con một quỹ học vấn giá trị trong tương lai : đảm bảo chi trả 150% STBH + CÁC KHOẢN LÃI vào thời điểm bé bước vào học cấp 3 hoặc Đại học

2. QUYỀN LỢI ĐĂNG KHOA
Khoản tiền mặt trị giá 10% STBH sẽ là phần thưởng đặc biệt nếu con bạn đỗ đại học và nằm trong danh sách các thí sinh có 10 mức điểm đầu vào cao nhất của Ngành học đã tham gia xét tuyển .

3. QUYỀN LỢI BẢO VỆ TOÀN DIỆN
Nếu Người được bảo hiểm (NĐBH) không may Tử vong hoặc bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV), Phú-Đăng Khoa Thành Tài sẽ mang đến cho gia đình các quyền lợi sau:
- 150%STBH bù đắp vào nguồn thu nhập bị mất
- Miễn đóng phí hợp đồng
- Đảm bảo chi trả quyền lợi học vấn và quyền lợi đăng khoa cho bé theo đúng như hợp đồng trước đó
4. QUYỀN LỢI GIA TĂNG BẢO VỆ
Bảo vệ cả gia đình trong cùng một hợp đồng
Chi tiết thông tin, quyền lợi điều kiện tham gia sản phẩm vui lòng liên hệ TVV để được thiết kế gói giải pháp tài chính dành riêng cho gia đình bạn
SĐT : 0939.126.002 - zalo : 0915.985.001
 
Top