Sacombank Sacombank thông báo chương trình Thực tập viên Tiềm năng 2018

Sacombank 29 Tháng 8 2017

[​IMG]
Bạn đang là sinh viên năm cuối
Băn khoăn về đơn vị thực tập để thực hiện khóa luận tốt nghiệp
Thiếu kinh nghiệm công việc thực tế, hạn chế kỹ năng mềm
… Và đang lo lắng về tương lai nghề nghiệp …

Bạn cần… một doanh nghiệp thực tập theo tiến độ
Môi trường học việc chuyên nghiệp
Được đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế
… Và cần một cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Tất cả những điều bạn đang băn khoăn, lo lắng và những điều bạn đang mong muốn đều sẽ được giải đáp trong chương trình “THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK” - một chương trình đặc biệt được Sacombank tiên phong tổ chức lần đầu tiên từ năm 2010 dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế.

Sau hơn 7 năm tổ chức, Sacombank tự hào đã chắp cánh cho gần 6.000 sinh viên được tiếp cận với môi trường Ngân hàng chuyên nghiệp; sinh viên được tạo mọi điều kiện để học việc, trải nghiệm công việc thực tế và hơn 80% sinh viên tham gia chương trình được tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc quá trình học việc.

[​IMG]
Từ ngày 15/09/2017 – 15/11/2017, Sacombank sẽ tổ chức “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TTVTN SACOMBANK 2018” được diễn ra tại 38 trường ĐH/CĐ trên toàn quốc. Đến với Ngày hội tuyển dụng, không những được nghe giới thiệu về chương trình, các bạn sinh viên sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự và các thầy cô chia sẻ - giải đáp – tư vấn định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Đặc biệt hơn, đây là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực của bản thân trước Nhà tuyển dụng với vòng thi tuyển và phỏng vấn trực tiếp để trở thành một thành viên của đại gia đình Sacombank.

Quan điểm Sacombank không chỉ tuyển chọn những cá nhân xuất sắc mà còn luôn tâm niệm và tự tin ĐÀO TẠO nhân viên trở thành những nhân sự xuất sắc nhất trong lĩnh vực Ngân hàng. Với nội dung chương trình chuyên nghiệp, lộ trình đào tạo rõ ràng, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ văn hóa doanh nghiệp đến việc đào tạo các kỹ năng mềm, cao hơn là những kiến thức tín dụng, những nghiệp vụ ngân hàng dành cho chuyên viên Khách hàng cá nhân, chuyên viên Tư vấn, Giao dịch viên.

Điểm khác biệt của chương trình Thực tập viên Tiềm năng đó chính là sự trải nghiệm công việc thực tế, các bạn sẽ được áp dụng những lý thuyết được học tại trường, kết hợp với kiến thức được đào tạo để áp dụng vào công việc thực tế như một nhân viên Ngân hàng thực thụ. Từ đó sẽ đánh giá được sự phù hợp của bản thân đối với công việc, rút ra cho bản thân định hướng nghề nghiệp chính xác nhất và Sacombank cũng sẽ tuyển chọn được được những cá nhân phù hợp để trở thành nhân viên chính thức ngay sau thời gian thực tập/ học việc.

Việc tuyển dụng TTVTN trở thành nhân viên chính thức chính là giá trị cốt lõi của chương trình với số liệu trên 80% TTVTN được đánh giá tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc chương trình. Đặc biệt, Sacombank ưu tiên 5 suất TTVTN tuyển thẳng vào chương trình khi tham gia Ngày hội tuyển dụng TTVTN Sacombank 2018 tại các trường.
[​IMG]
Sacombank hi vọng đây sẽ là nền tảng và bước đệm vững chắc cho sinh viên trên con đường nghề nghiệp tương tai của mình. Hãy dám thực hiện, dám chuyển hóa khát vọng của bản thân thành sự thật và trở thành Thực tập viên Tiềm năng Sacombank.

"THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2018 – BƯỚC ĐỘT PHÁ CHO SỰ NGHIỆP CỦA BẠN"
........................................................................................
A. SƠ TUYỂN – THI TUYỂN – PHỎNG VẤN

  • Tại “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TTVTN SACOMBANK 2018”

  • Thời gian tổ chức: 15/09/2017 – 15/11/2017

  • Nội dung:

  • Giới thiệu về chương trình TTVTN Sacombank 2018.
  • Tư vấn nghề nghiệp.
  • Nhận hồ sơ và thi tuyển

B. ĐÀO TẠO TẬP TRUNG: Từ Tháng 12/2017 (khoản 10 buổi đào tạo)

C. HỌC VIỆC THỰC TẾ TẠI ĐƠN VỊ:

  • Học việc 3 tháng từ Tháng 03/2018 - Tháng 05/2018 (Thời gian linh động theo lịch thực tập của một số trường)

  • Thời gian học việc 8 buổi/tuần, linh động theo lịch đăng ký.

........................................................................................

TÀI LIỆU THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2018.

- Tài liệu tổng quan chương trình => Tải tại đây

- Form ứng tuyển "Bảng Thông tin sinh viên" => Tải tại đây

- Lịch trình tổ chức tại 38 trường Đại học => Xem tại đây


Tin tuyển dụng UB hỗ trợ Sacombank đăng tuyển
 

Các file đính kèm: