Review Review lương và chế độ đối với nhân sự mới tại NH TMCP Quốc tế Việt Nam - VIB

nananguyen

Administrator
gio-lam-viec-ngan-hang-vib-7b64.jpg


Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) được biết đến là một trong những ngân hàng tạo dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đầu năm 2019, VIB đã chính thức được ghi nhận là "Ngân hàng có môi trường làm việc sáng tạo nhất Việt Nam năm 2018" bởi tạp chí tài chính quốc tế - International Finance có trụ sở tại Anh.

Bên cạnh môi trường làm việc sáng tạo, cán bộ nhân viên của ngân hàng còn có mức thu nhập cạnh tranh thông qua mô hình phúc lợi toàn diện, với cơ chế lương thưởng theo đóng góp và hướng tới mọi cán bộ nhân viên đều trở thành cổ đông của ngân hàng. "Mô hình phúc lợi toàn diện này đồng thời cũng thúc đẩy các thành viên VIB không ngừng đổi mới, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và phát huy hơn nữa môi trường làm việc sáng tạo của ngân hàng", đại diện ngân hàng chia sẻ. Tính đến hết quý I năm 2020, mức thu nhập bình quân của nhân sự tại VIB đạt mức 33,8 triệu/tháng.

Cùng Admin tìm hiểu nhanh về mức lương khởi điểm cho nhân sự mới tại các vị trí tuyển dụng phổ thông tại VIB nhé:
  • Vị trí Giao dịch viên: 6 - 7 triệu/tháng + phụ cấp --> thưởng doanh thu quý/ năm, tháng lương thứ 13 và các chế độ phúc lợi liên quan tới cổ phiếu ngân hàng;
  • Vị trí CV Khách hàng cá nhân: 6,5 - 7,5tr/tháng --> thưởng doanh thu quý/ năm, tháng lương thứ 13 và các chế độ phúc lợi liên quan tới cổ phiếu ngân hàng;
  • Vị trí CV Khách hàng doanh nghiệp: 8 - 9 triệu/tháng --> thưởng doanh thu quý/ năm, tháng lương thứ 13 và các chế độ phúc lợi liên quan tới cổ phiếu ngân hàng.
Thông tin mang tính chất tham khảo nên các bạn thành viên đang làm việc tại VIB có thể bổ sung thêm thông tin update cùng Ad nhé!
 

Featured resources

Featured resources

Top