PV ngân hàng

Mod
Mod
Bình luận: 4Lượt xem: 2,643

Mod

Thành viên mới
hôm trước mình có đi pv sacombank! được chị pv đặt cầu hỏi như thế này!
Chị hỏi! Hiện bây h em có 1 khách hàng thân đang muốn vay tiền nhưng khách hàng đã tìm hiểu lãi suất cho vay rất nhiều ngân hàng rồi và đã lựa chọn được 1 ngân hàng có lãi suất vay thấp nhất" thấp hơn lãi suất và nhiều mặt chi phí khác luôn". Vậy theo em, em nên dùng cách nào để khách hàng có thể vay ngân hàng mình.
Mn giúp mình giải câu trả lời này với được ko ạ
 
A

A13

Guest
1. Lãi bên kia là bao nhiêu?
2. Lãi Sacombank là bao nhiêu?
3. Có phí định giá, thẩm định gì ở bank kia và Sacom không?
4. Hạn mức cho vay bên nào cao hơn?
5. Các nhu cầu của khách, 1 2 3 4 5 ... bên nào thỏa các yêu cầu của KH hơn?
 
A

A13

Guest
Thavysup Keonamdy Để đánh giá lãi suất của bank này cao hay thấp so với bank khác. Con số x%/tháng hay y%/năm ban đầu chưa phải là tất cả để Anh/Chị đánh giá nó là cao hay thấp. Bởi: có rất nhiều bank có thể chào 1 KHCN vay 6%/năm hay 7%/năm, thấp hơn cả lãi suất huy động. Tuy nhiên, tất cả các bank còn có các điều khoản ràng buộc đính kèm: Sau giai đoạn hưởng lãi suất ưu đãi này thì Lãi suất giai đoạn tiếp theo sẽ +/- trong biên độ thế nào?! Lãi/phí trong trường hợp Anh/Chị có nguồn vốn để tất toán hợp đồng trước hạn thế nào?! Thời gian, thủ tục xét duyệt hồ sơ ra sao?! Các sản phẩm bổ trợ khác trong trường hợp Anh/Chị sử dụng thêm dịch vụ khác của Bank sẽ thế nào...(vân vân và mây mây).
Vì thế, nên với tỷ lệ % trong n tháng đầu tiên có thể Anh/Chị cho rằng bên Bank em là cao hơn nhưng theo các dữ kiện em vừa nói bên trên thì vay tại Bank mà em đang làm đây Anh/Chị sẽ có thêm các quyền lợi thế này, thế kia.
Trên đây là tư vấn của em. Rất mong được sự xem xét lại của Anh/Chị và trong khả năng em sẽ cố gắng mang tất cả sự hỗ trợ đến cho Anh/Chị ngay cả Anh/Chị có chọn Bank khác, tuy nhiên bất cứ lúc nào Anh/Chị cần có sự tư vấn về dịch vụ tài chính xin đừng quên đứa em này, em sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Anh/Chị bất cứ lúc nào
 

minmin9

Thành viên
thế thôi, bảo khách cứ đi vay chỗ ngân hàng có lãi suất vay thấp nhất đỡ phải chém nhiều tốn công sức
 
Top