Review [Phỏng Vấn] MỨC LƯƠNG MONG MUỐN CỦA BẠN LÀ BAO NHIÊU?

More threads by kenfntnkg

kenfntnkg

THAY ĐỔI KHÔNG NGỪNG!
#1
22526[Phỏng Vấn] MỨC LƯƠNG MONG MUỐN CỦA BẠN LÀ BAO NHIÊU?

Đây là một câu hỏi khá khó, phải nói rất khó cho các bạn sinh viên mới ra trường. Ngoài ra với những anh chị đi làm vài năm, đôi khi còn bị hớ vì có những vị trí rất ít thông tin lương thưởng.

Đưa cao quá thì nói chảnh, đưa thấp quá thì bị hớ, vào làm rồi mới biết mình là đứa thấp nhất phòng, khóc hận.

Do đó, cần nhất là phải có nhiều thông tin, tích cực đi hỏi các banker đang làm việc nơi đó để ước chừng thu nhập mong muốn. Chỗ này lương bình quân Quan hệ KHCN là 10 triệu đi mà đòi 20 triệu thì dễ bị out lắm.


22525


Phản hồi các mem:

- Lòng tham của con người càng lúc càng tăng lên. Lúc ms ra trường tìm việc thì chỉ mong cv 5tr thôi. Làm dc 1 time lại mơ mộng cty 6-8tr. Chuyển sang cty 6-8tr lại mơ dc 10tr thế là lại nhảy cty :)))

- Khi mới ra trường. Cũng mong ước đc làm chỗ này chỗ kia. Nhưng phải về quê, làm 1 cty con mới thành lập của cty lớn. Lương khởi điểm 3,5tr (thời đó thì 5tr là khá mà mình có 3,5). Ok chấp nhận luôn thay vì đi làm cho cty nước ngoài trong kcn tầm 6-7tr nhưng xa, làm thời gian cty đi vào khuôn khổ ổn định, có thang bảng lương cụ thể, được truy lĩnh tất cả các tháng trước, chế độ đãi ngộ du lịch hơn hẳn các nơi khác. Làm lâu dần có kinh nghiệm, thu nhập ko chỉ nằm ở lương. Cảm thấy đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn thời mới ra trường. Sau này vì lý do ko còn ở địa phương đó nữa nên phải đi, trải qua cv khác, rồi lại đi, 30t dấn thân vào bank.

- Mong muốn thì là vô cùng. 15tr vẫn chưa đủ :v :v
- Chỉ mong muốn nhỏ nhoi mãi là nhân viên nhưng lương giám đốc thôi à.
 
Last edited:

Top