Nhật ký viết chung

hungviet 29 Tháng 1 2011

Hãy để UB lưu giữ giúp bạn những khoảnh khắc buồn vui trong cuộc sống nhé. Để một mai ta nhìn lại, thấy mình đã "Một thời như thế"!
 
 1. tunx89
  tunx89
  sắp ra trường nên kiểu nhìn các anh chị mà ngượng mộ nhớ, k hiểu đi làm rồi thì có chịu đc k nữa :(
  29 Tháng 1 2011
 2. hungviet
  hungviet
  Chưa ra trường thì cứ tận hưởng c.s sinh viên đi em ạ, sau ra đời bon chen đỡ phải kêu ca tiếc nuối.
  Quán triệt tư tưởng: Làm nhiệt tình - Chơi hết mình là ổn :D, phòng anh có cái câu là: sao lại xoắn =))
  29 Tháng 1 2011
 3. Oceantran
  Oceantran
  thêm câu nữa anh à: thích thì nhích =))
  30 Tháng 1 2011
 4. tunx89
  tunx89
  thế này là fải làm tư tưởng trc rồi ;)) mà đi làm có thú vui của đi làm chứ a :))
  mà admin xem thế nào e k đổi đc avatar :(

  Thích thì nhích sao fải xoắn :))
  30 Tháng 1 2011
 5. netham
  netham
  Tình hình chung là em thấy các anh em đồng chí đang học năm cuối thì đang vào mùa thực tập, cảm giác rất chi là hào hứng, phấn khởi, không biết cái cảm giác đi làm ấy sẽ ra sao nhỉ.
  Anh chị nào có kinh nghiệm thì chia sẽ cho đàn em thân yêu này với. Em nghĩ chắc hẳn ai cũng đã trải qua cái khoản thời gian gọi là thực tập rồi nhỉ! hihih
  30 Tháng 1 2011
 6. Ngơ Siêu Nhân
  Ngơ Siêu Nhân
  Gần Tết mà chỉ băn khoăn , tính toán cho tương lai , những ngày cuối thời sv , nên tận hưởng nốt cho sau này khỏi tiếc hay lại hùng hục để cbi cho 1 tương lai có 1 tí sáng sủa :D
  30 Tháng 1 2011
 7. hungviet
  hungviet
  Thực tập ở VN hầu như rất ít có ý nghĩa với sinh viên, trừ chỗ nào có ng quen hoặc họ nhiệt tình thì họ mới cho động tay động chân thôi.
  Còn về nguyên tắc của bank, hầu như rất hiếm khi sv thực tập được "học việc". Chủ yếu là "xin - cho" số liệu thôi.
  30 Tháng 1 2011
  1. badboy1910
   badboy1910
   Ai mà cho sinh viên động vào hồ sơ, vừa mất thời gian chờ đợi, vừa phải hướng dẫn, vừa mất công kiểm tra lại vì trách nhiệm thì ai ký người đó chịu. Trong khi áp lực chỉ tiêu từ cấp trên thì đè lên đầu vắt chân lên cổ chạy còn không kịp. Với lại có nhiều bạn sinh viên, có lẽ học giỏi ở trường nhưng rất sách vở và lý thuyết, cái gì cũng thắc mắc tại sao thế này, tại sao thế khác, rất mất thời gian và bực mình. Các bạn sinh viên đi thực tập nếu muốn học hỏi thì nên chịu khó quan sát và suy nghĩ, bởi vì không ai rảnh đi cầm tay chỉ việc cho các bạn, cũng như không ai giao hồ sơ cho các bạn làm thử đâu. Các bạn phải chủ động tiếp xúc và đề nghị được đi theo để học hỏi. Các bạn phải chủ động từng bước chứ đừng đến ngân hàng ngồi lì 1 chỗ từ sáng đến chiều. Thực ra chẳng mấy người khó khăn đến mức từ chối giúp đỡ bạn nếu như bạn biết cách xử sự khéo léo và họ không quá bận. Nếu bận thì họ cũng có thể cho bạn những góp ý có ích cho công việc của bạn sau này.
   12 Tháng 12 2017
  2. badboy1910
   badboy1910
   Và thời gian thực tập cũng là 1 cơ hội để các bạn xây dựng quan hệ, có thể cả cơ hội được nhận vào làm tại chính nơi các bạn thực tập nếu các bạn chứng minh được năng lực của mình. Đừng để thời gian thực tập mất đi ý nghĩa chính của nó.
   12 Tháng 12 2017
  3. View Comments...
 8. Oceantran
  Oceantran
  lại 1 cái cảm giác cuối sinh viên, cái tết cuối cùng của đời sinh viên. cũng như cái cảm giác cách đây 4 năm, cuối đời học sinh cấp 3.nhìn lại 16 năm ăn học.haha
  30 Tháng 1 2011
 9. buitrangnam
  buitrangnam
  Ui mình chuẩn bị lên tàu về quê, cảm giác thật là khó tả cứ như hẹn gặp người iu ấy :))
  31 Tháng 1 2011
 10. View more comments