Review Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPB có chế độ lương, thưởng cho CBNV ra sao?

nananguyen

Administrator
VPB1.jpg


Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank sau 27 năm hoạt động đã và đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Sự tăng trưởng vượt bậc của VPBank thể hiện sinh động ở mức độ mở rộng mạng lưới các chi nhánh, điểm giao dịch trên toàn quốc cùng sự phát triển đa dạng của các kênh bán hàng và phân phối. Bên cạnh đó, theo định hướng “Khách hàng là trọng tâm”, các điểm giao dịch đã được thay đổi hoàn toàn về diện mạo, mô hình và tiện nghi phục vụ.

Đi cùng định hướng trẻ hóa đội ngũ nhân sự trong ngân hàng, với độ tuổi trung bình của cán bộ nhân viên tại VPBank hiện tại là 27 - 29 tuổi, hàng loạt các hoạt động và sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể thao và phong trào cộng đồng liên tục được triển khai tổ chức thực hiện trong suốt những năm trở lại đây. Hình ảnh một ngân hàng tràn đầy năng lượng, trẻ trung đang dần được định hình trong tâm trí không chỉ khách hàng mà cả những ứng viên sáng giá tương lai của ngân hàng.

Sau báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh quý I/2020 vừa qua, thống kê về mức thu nhập bình quân nhân sự ngành ngân hàng cho thấy con số này ở VPBank đang là 26,3tr/tháng. Vậy hãy cùng Ad điểm qua thu nhập khởi điểm dành cho nhân sự mới tại VPBank vs các vị trí công việc phổ thông nhé:
  • Vị trí Giao dịch viên: 5,5 - 6 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh 6 tháng/lần;
  • Vị trí CV Khách hàng cá nhân: 6 - 6,5 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh 6 tháng/lần;
  • Vị trí CV Khách hàng doanh nghiệp: 7 - 7,5 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh 6 tháng/lần.
Tham khảo thông tin và bổ sung, cập nhật thông tin cùng Ad nhé các mems yêu quý!
 

huyair

Verified Banker
Lương này cập nhật có cũ quá ko admin?
Chứ GDV lương 6tr lấy gì sống
 

nananguyen

Administrator
Lương này cập nhật có cũ quá ko admin?
Chứ GDV lương 6tr lấy gì sống
Đây là lương cơ bản thôi bạn. Mỗi tháng các bạn nhân sự tùy theo chi nhánh, PGD hay nơi trực tiếp làm việc sẽ có thêm hoa hồng kinh doanh, lương hiệu suất hoặc các loại thưởng của đơn vị nữa mà.
 

Featured resources

Featured resources

Top