Review Mức lương cơ bản và chế độ nhân sự tại Ngân hàng TMCP Hàng hải - MSB

nananguyen

Administrator
71588e0620c063cc3c333e03d5662bfd.jpg

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam - MSB (tiền thân là Maritime Bank) sau tái cơ cấu và sáp nhập vs Ngân hàng TMCP Phát triển Mekong (MDBank) ngày 12/08/2015 đã lọt vào TOP 5 ngân hàng TMCP ngoài quốc doanh lớn nhất Việt Nam. Năm 2019 vừa qua MSB cũng được ghi nhận với nhiều giải thưởng danh giá: "Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam 2019", "Ngân hàng có Thẻ thanh toán quốc tế tốt nhất", ... MSB xác định tầm nhìn “Trở thành ngân hàng AI CŨNG MUỐN THAM GIA và KHÔNG AI MUỐN RỜI BỎ”. Điều này không chỉ đúng với khách hàng, đối tác mà còn với toàn bộ đội ngũ nhân sự của MSB. Chính vì vậy, mặc dù trong tình hình dịch bệnh khó khăn, những tháng đầu năm 2020 vẫn ghi nhận sự bứt tốc, MSB vẫn cho thấy sự tăng trưởng về thu nhập bình quân của CBNV ngân hàng từ 24,4 triệu/tháng lên 37,3 triệu/tháng.

Với nhiều thay đổi tích cực trong những năm trở lại đây, MSB đã cho thấy một diện mạo mới đầy năng lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả cùng hàng loạt những hoạt động ghi dấu trong cộng đồng như các chương trình mua sắm hoàn tiền, cuộc thi tìm kiếm tài năng Giao dịch viên mùa đầu tiên, ... và hàng loạt các chương trình tuyển dụng, đào tạo thực tập sinh, tạo nguồn với đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động hơn.

Vậy thì, chế độ lương thưởng dành cho CBNV mới tại MSB đối với các vị trí phổ thông như thế nào? Cùng Admin tìm hiểu nhé:
  • Vị trí Giao dịch viên: 6 - 6,5 triệu/tháng + phụ cấp (đi lại, ăn trưa, trang điểm, độc hại, ...) --> thưởng kết quả kinh doanh mỗi 6 tháng + tháng lương thứ 13;
  • Vị trí CV Khách hàng cá nhân: 6,5 - 7 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh mỗi 6 tháng + tháng lương thứ 13;
  • Vị trí CV Khách hàng doanh nghiệp: 7,5 - 8 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh mỗi 6 tháng + tháng lương thứ 13;
Bên cạnh thông tin tham khảo ở trên, các bạn thành viên hãy chung tay cùng Ads bổ sung và chia sẻ thêm thu nhập hiện tại bạn đang nhận được tại MSB nhé!
 

Featured resources

Featured resources

Top